Cô giáo tử vong dưới lưỡi dao oan nghiệt của gã chồng nghiện

Kiểm tra túi quần không thấy 5.000 đồng, Hân nghi vợ mình móc túi lấy dẫn đến 2 người to tiếng. Không kìm được tức giận, người chồng dùng dao đâm chết vợ là một giáo viên.

 

 

Kiểm tra túi quần không thấy 5.000 đồng, Hân nghi vợ mình móc túi lấy dẫn đến 2 người to tiếng. Không kìm được tức giận, người chồng dùng dao đâm chết vợ là một giáo viên.

Cô giáo tử vong dưới lưỡi dao oan nghiệt của gã chồng nghiện 5

Hiện trường vụ án mạng đau lòng.

Chiều 25/10, nhiều đồng nghiệp, đoàn thể và chính quyền địa phương cùng gia đình đưa tiễn cô giáo Nguyễn Thanh Hồng (47 tuổi), công tác tại Trường Tiểu học thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau về nơi an nghĩ cuối cùng.

 

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 24/10, ông Nguyễn Ngọc Hân (52 tuổi, trú tại số 669, đường Nguyễn Mai, khóm 4, thị trấn Đầm Dơi) ngủ dậy sau cơn say rượu, móc túi quần kiếm 5.000 đồng mua thuốc hút nhưng không thấy. Hân nghi ngờ vợ mình là cô Nguyễn Thanh Hồng lấy số tiền trên, nhưng cô Hồng nhất quyết bảo không lấy.

 

Cả 2 vợ chồng lớn tiếng cự cãi và xảy ra xô xát. Ông Hân lấy được con dao Thái Lan dài khoảng 14cm từ dưới bếp đi lên đâm vào người vợ mình, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, cô Hồng bị thủng tim, rách một phần phổi và đứt một be sườn.

Ngay trong đêm, ông Hân bị CA tỉnh Cà Mau bắt khẩn cấp để làm rõ hành vi giết vợ.

Chòm xóm cô Hồng tiết lộ, ông Hân là người không có công ăn việc làm ổn định nhưng nghiện rượu, thường xuyên nhậu nhẹt.

Sáng ngày 24/10, ông Hân tổ chức ăn nhậu tại nhà với người anh vợ tới khoảng 12 giờ trưa, khi người anh vợ được cô Hồng đưa ra tận TP. Cà Mau để đón xe về quê Hà Tĩnh.

Lúc cô Hồng chạy xe về tới nhà thị xảy ra cớ sự trên.

Trao đổi qua điện thoại, ông Tạ Thanh Vũ - Chủ tịch UBND thị trấn Đầm Dơi, xác nhận thông tin trên đồng thời cho biết, cô giáo Hồng hoàn cảnh khó khăn, có 3 đứa con nhưng một đứa bị nhiễm chất độc da cam.

“Lãnh đạo thị trấn đã vận động đoàn thể, mạnh thường quân hỗ trợ mua quan tài, nơi chôn cất và lo hậu sự cho cô giáo Hồng” – ông Vũ thông tin.

Theo Vietnamnet

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục