Cô giáo vào khách sạn với nam sinh: Xác minh clip bắt quả tang

Liên quan đến vụ cô giáo bị tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10, Sở GD&ĐT Bình Thuận đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Theo tin tức trên báo Gia đình & xã hội, liên quan đến đoạn clip bắt quả tang nữ giáo viên vào khách sạn với nam sinh, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Thuận khẳng định ngành giáo dục, trong đó có trường học nơi giáo viên bị tố giác, chưa nhận được bất kỳ bằng chứng nào về việc nữ giáo viên có quan hệ bất chính với học sinh, ngoại trừ lá đơn của người chồng tới nhà trường.

Bên cạnh đó, Sở giao cho giáo viên chủ nhiệm theo dõi diễn biến tâm lý của nam học sinh lớp 10 để phòng tránh các tình huống xấu có thể xảy ra. Ngoài ra, tuyên truyền các giáo viên trong trường không được lên mạng xã hội bình luận về sự việc này khi mà chưa được cơ quan chức năng điều tra làm rõ, tránh làm tình hình phức tạp thêm.

Liên quan đến vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10,  trao đổi với PV Người Lao Động, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Bình Thuận, cho biết đơn vị này đã chỉ đạo hiệu trưởng 1 trường PTTH trên địa bàn thị xã La Gi (Bình Thuận) tạm đình chỉ giảng dạy đối với cô giáo H. để chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Cô giáo vào khách sạn với nam sinh: Xác minh clip bắt quả tang 1Cô H. bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10. Ảnh internet

Theo nguồn tin riêng của PV Pháp luật TPHCM, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cũng đã nhận đơn tố cáo và đang xác minh, làm rõ thông tin cô giáo H., giáo viên một trường trung học phổ thông trên địa bàn bị bắt quả tang khi ở chung phòng với một nam sinh học lớp 10 trong khách sạn.

Theo vị hiệu trưởng nhà trường nơi cô giáo trên công tác, thời điểm người chồng bắt quả tang cô H. và học trò trong phòng khách sạn nhưng cả hai vẫn mặc quần áo bình thường và người chồng cũng chưa đưa ra bằng chứng nào về việc tố giác này.

Theo lời kể của anh T. trên báo Đất Việt, anh cùng cô giáo này đã kết hôn và có một con trai gần 3 tuổi. Tuy nhiên từ tháng 9-2018 đến nay, cô H. có nhiều dấu hiệu bất thường, đối xử lạnh nhạt với chồng và ít quan tâm đến gia đình.

Sau thời gian theo dõi, ông phát hiện vợ ông có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi. Vì giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc, ông T. yêu cầu vợ chấm dứt ngay việc này nhưng cô H. vẫn không dừng...Đỉnh điểm của vụ việc là khi ông T. bắt quả tang cô H. vào khách sạn cùng học trò.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-vao-khach-san-voi-nam-sinh-xac-minh-clip-bat-qua-tang-011512736.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục