Cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh đã quay lại trường đi dạy

Liên quan đến vụ cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh ở Bình Thuận, nữ giáo viên đã quay lại công việc ở trường.

Liên quan đến vụ cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh ở Bình Thuận, nữ giáo viên Phạm Thị Nhật H. đã quay lại công việc ở trường.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, liên quan đến vụ cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh, cô giáo Phạm Thị Nhật H. đã quay trở lại trường đi dạy bình thường.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Bình Thuận, cho biết đã tiến hành kiểm điểm với giáo viên giảng dạy môn Toán này sau khi có kết luận kiểm tra từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh đã quay lại trường đi dạy 1

Cô giáo H. và nam sinh bị chồng bắt trong nhà nghỉ. Ảnh internet

Trước đó, ngày 22/2, người đàn ông tên T là chồng cô H đã tố cáo với Công an thị xã La Gi chuyện vợ mình là cô H có quan hệ bất chính với một nam sinh.

Theo báo Dân trí, ngày 19/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về vụ cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10.

Kết luận ban đầu của cơ quan chức năng khẳng định cô giáo H. thừa nhận có quen biết với nam sinh dưới 16 tuổi, giữa 2 người có việc lập những messenger để thường xuyên nhắn tin cho nhau.

Qua đó thể hiện sự quan tâm trên mức bình thường giữa nam và nữ, giống như những người yêu nhau, chứ không phải chỉ ở mức quan hệ cô trò. Sau khi có kết luận đã kiểm điểm cô giáo H và thông báo rộng rãi đến cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-giao-vao-nha-nghi-voi-nam-sinh-da-quay-lai-truong-di-day-011515392.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục