Cô giáo véo tai, học sinh phải nhập viện khâu 2 mũi

Trong khi các bạn đã hoàn thành bài viết, chỉ còn một học sinh chưa hoàn thành, không kiềm chế được nên cô giáo đã véo tai khiến học sinh này phải nhập viện.

Trong khi các bạn đã hoàn thành bài viết, chỉ còn một học sinh chưa hoàn thành, không kiềm chế được nên cô giáo đã véo tai khiến học sinh này phải nhập viện.

Theo Dân việt đưa tin, vụ việc trên xảy ra tại trường tiểu học Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Theo đó, ngày 4/9, một học sinh lớp 2, trường tiểu học Cẩm Phúc đã bị cô giáo véo tai vì lí do viết chậm.

Sau sự việc, tai của học sinh này bị rách khá lớn nên phải nhập viện tại trạm y tế xã và được nhân viên y tế khâu 2 mũi.

Được biết, giáo viên véo tai học sinh tên là H., cũng là giáo viên chủ nhiệm của nạn nhân.

Để làm rõ thông tin về sự việc trên, chúng tôi đã gọi điện về trường tiểu học Cẩm Phúc nhưng luôn được báo là không gọi được.

Trong buổi sáng, PV cũng đã gọi tới Phòng Giáo dục huyện Cẩm Giàng nhưng cán bộ hành chính từ chối trả lời với lí do không thuộc mảng quản lí. Khi chúng tôi hỏi số điện thoại của người chịu tránh nhiệm về giáo dục Tiểu học, người này cho biết là đến chiều gọi lại vì đoàn đang đi kiểm tra trường chuẩn. Nhưng đến 14 giờ cùng ngày, PV vẫn không thể gọi được cho phòng Giáo dục Cẩm Giàng.

Tình hình cũng không khả quan hơn khi PV tiếp tục muốn làm rõ sự việc nên đã gọi đến số máy của Sở GD-ĐT Hải Dương thì được nhân viên hành chính cung cấp số của phòng Thanh tra, với lí do phòng này trực tiếp tiếp nhận và xử lý vụ việc nhưng PV gọi từ sáng tới chiều vẫn không có ai bắt máy.

 

 

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục