Cô giáo vừa ‘tỏ tình’ Trấn Thành, lại quay sang tát Trường Giang tới tấp

Sau Trấn Thành, Trường Giang tiếp tục bị thí sinh tát liên tục tại ‘Thách thức danh hài’.

Trong tập 4 của ‘Thách thức danh hài’, hầu hết các kịch bản đều cũ kỹ, dễ đoán khiến các phần thi trở nên nhạt nhòa. Trong tập phát sóng này, cô giáo dạy Hóa Trần Thị Mỹ Dương có phần thi tốt hơn cả. Xuất hiện với tà áo dài màu hồng nền nã, Mỹ Duyên chiếm trọn tình cảm của khán giả và hai vị giám khảo.

Cô giáo vừa ‘tỏ tình’ Trấn Thành, lại quay sang tát Trường Giang tới tấp 1

Mỹ Duyên gây thiện cảm với sự duyên dáng trong tà áo dài nền nã

Trong phần giao lưu trò chuyện khi biết Mỹ Duyên chưa kết hôn, Trấn Thành, Trường Giang liền “bỏ mối”: “Sau lưng có một người đang độc thân đó, thấy gu làm sao, chịu cái gu đó không?” khiến Ngô Kiến Huy ngượng ngùng. Dù được Trấn Thành tích cực se duyên song Mỹ Duyên vẫn khéo léo từ chối: “Cái gu của em là anh Thành” khiến nam danh hài thích thú.

Bước vào phần thi, cô giáo dạy Hóa hóa thân vào vai MC và tranh thủ “thả thính” Trấn Thành. Giọng nói duyên dáng cùng lối diễn xuất tự nhiên giúp cô nhận được 2 triệu đồng. Trấn Thành thừa nhận mình cười xã giao chứ phần thi chưa đặc sắc. Tuy nhiên, nam danh hài khen ngợi Mỹ Duyên có giọng nói rất tình cảm.

Cô giáo vừa ‘tỏ tình’ Trấn Thành, lại quay sang tát Trường Giang tới tấp 2

Mỹ Duyên mời Trường Giang lên trợ diễn

Mỹ Duyên vượt qua vòng 2 khi diễn điệu bộ giống hệt Trấn Thành và lấy được tình cười của ông xã Hari Won. Đến vòng thứ 3, cô nhờ đến danh hài Trường Giang lên sân khấu trợ diễn cùng với mình. Trong phần biểu diễn, cô liên tục tát vào má danh hài. Dù diễn nhẹ nhàng, gần như chỉ chạm vào má của ông xã Nhã Phương nhưng tiết mục không đủ khiến 2 giám khảo bật cười.

Cô giáo vừa ‘tỏ tình’ Trấn Thành, lại quay sang tát Trường Giang tới tấp 3

Trường Giang bị Mỹ Duyên tát liên tục trên sân khấu

Cô gửi lời xin lỗi đến Trường Giang vì đã tát anh. Đáp lại, diễn viên hài cho hay: “Không sao, chỉ mong có tiếng cười thôi nhưng không được”.

Trước đó, thí sinh Anh Đức đã nhận chỉ trích từ người hâm mộ khi liên tục tát vào mặt giám khảo Trấn Thành khi danh hài lên sân khấu trợ diễn. Ông xã Hari Won đã giữ im lặng và có biểu cảm khó chịu suốt phần thi của Anh Đức. Mặc dù Anh Đức cũng nhận ra hành động thái quá của mình và liên tục xin lỗi, nhưng đến cuối, chỉ có giám khảo Trường Giang lên tiếng nhận xét.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục