Cô giáo xinh đẹp viết chữ như in khiến dân mạng mê mẩn

(Tinmoi.vn) Cô giáo có khuôn mặt xinh xắn, cùng những nét chữ đẹp thẳng tắp trên bảng khiến dân mạng xuýt xoa.

 

 

(Tinmoi.vn) Cô giáo có khuôn mặt xinh xắn, cùng những nét chữ đẹp thẳng tắp trên bảng khiến dân mạng xuýt xoa.

Bức ảnh cô giáo xinh xắn đứng trước bảng với hàng chữ đẹp như in được chia sẻ trên fanpage có 1,345 triệu thành viên của blogger Robbey ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bức ảnh nhận được hơn 12.300 like chỉ sau một giờ.

Cô giáo xinh đẹp viết chữ như in khiến dân mạng mê mẩn 5Bức ảnh cô giáo xinh đẹp cùng dòng chữ đẹp như in khiến cư dân mạng mê mẩn

Dòng chữ tuyệt đẹp mà cô giáo này viết trên bảng chính là câu nói bất hủ của Bác Hồ: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”.

Khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người đã nhận ra cô giáo trong bức hình chính là cô giáo nổi tiếng xinh đẹp Lan Phương, giáo viên trường THCS Đoàn Kết, Hà Nội.

Lan Phương có kinh nghiệm 6 năm trong nghề dạy học với nhiều thành tích: giải Nhất giáo viên giỏi cấp thành phố, điển hình tiêu biểu sáng kiến sáng tạo Thủ đô, Đảng viên trẻ xuất sắc Thủ đô...

Không chỉ là giáo viên, cô giáo xinh đẹp này còn MC của chương trình Dự báo thời tiết – Đài truyền hình Việt Nam.

Xinh đẹp, nhiệt huyết và yêu nghề, cô giáo Lan Phương được nhiều người yêu quý. Trên facebook, mọi người còn lập hội "Những người yêu mến cô giáo Lan Phương trường THCS Đoàn Kết."

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Cô dâu hát tưng bừng trong đám cưới

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục