Cơ hội khởi nghiệp từ cuộc thi STARTUP ZONE 2016 với giải thưởng 50 triệu

Cuộc thi Startup Zone 2016 được dành riêng cho những bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM có mong ước khởi nghiệp. Năm nay cuộc thi sẽ được dự kiến bắt đầu từ 5/9.

Cuộc thi Startup Zone 2016 được dành riêng cho những bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM có mong ước khởi nghiệp. Năm nay cuộc thi sẽ được dự kiến bắt đầu từ 5/9.

Đến hẹn lại lên, năm nay các bạn sinh viên sẽ có thêm cơ hội để đăng ký tham gia cuộc thi Startup Zone 2016 – The Race of New Founders. Đây là một cuộc thi được tổ chức thường niên trên địa bàn TP.HCM, do CLB Nhân sự - Khởi nghiệp trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức. Năm nay, thời gian nhận hồ sơ dự thi bắt đầu từ 5/9 đến ngày 17/9. 

Đêm chung kết cuộc thi “Thử tài kinh doanh lần 5 năm 2015” do Câu lạc bộ Nhân Sự - Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức. 

Mặc dù ở thời điểm hiện tại phía BTC chương trình chưa tiếp nhận hồ sơ tham dự nhưng cũng đã khởi động bằng các event (sự kiện) bên lề nhằm tạo hiệu ứng cũng như sự lan tỏa rộng rãi tới cộng đồng sinh viên. Nổi bật trong số các sự kiện đó là buổi talkshow DREAM BIG DREAMS sẽ được tổ chức vào 17h30 thứ 3 ngày 23/8/2016 sắp tới đây. Đây là buổi nói chuyện giữa các bạn sinh viên và các startup trẻ như anh Tạ Minh Tuấn – Founder YUP Education, chị Thi Anh Đào – Founder Emerald, anh Đoàn Đức Minh – Co-Fouder Loanvi.com.

Bên cạnh đó BTC còn tạo cơ hội cho các thí sinh làm quen với các doanh nhân qua chương trình “Ngày hội doanh nhân” sẽ được diễn ra vào ngày 23/10. Đến đây các thí sinh không chỉ được nói chuyện, trao đổi mà còn thêm cơ hội thuyết phục 50 Doanh nhân bình chọn (Vote) cho mình vào vòng tiếp theo, dưới hình thức kêu gọi đầu tư. Một số doanh nhân góp mặt trong buổi tối hôm đó là: Chú Lý Thường Chiến ( chủ tịch công ty Tri Tri Group), Chị Thi Anh Đào ( Giám đốc điều hành cty Isobar VN), chị Trần Thị Phương Linh (CEO Mắt Bão), anh Hứa Cao Trí (TGĐ Anco Food), Ngô Văn Toàn (Phó Tổng Giám Đốc,Global Cybersoft Vietnam),…

Và tất nhiên, cũng như mọi năm tiêu chí lựa chọn thí sinh cũng được chia làm 4 vòng chính. Qua mỗi vòng thi các thí sinh sẽ được thể hiện rõ thái độ và ước muốn của mình đối với vấn đề khởi nghiệp, các bạn còn được tham gia chuỗi training các kiến thức quan trọng nhằm lập ra những đề án kinh doanh sáng tạo, hiệu quả…

Trải qua 4 vòng thi gay cấn, thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành Quán quân cuộc thi Startup Zone 2016. Phần thưởng cho người thắng cuộc là tổng giải thưởng 50 triệu đồng, bao gồm 25 triệu đồng tiền mặt và học bổng, ngoài ra Quán quân còn nhận được giải thưởng cánh buồm xanh do CLB doanh nhân 2030 trao tặng và nhận sự đầu tư từ các quỹ đầu thư, các doanh nhân hỗ trợ.

Hoài An

Tin Liên Quan
Phan Thị Hoài An
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục