Cơ hội sở hữu 700 triệu đồng cho giới trẻ đam mê du lịch

Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên vào năm 2015, đến nay cuộc thi Young Hoteliers Awards (YHA) tiếp tục được khởi động với quy mô toàn Đông Nam Á. Tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng.

Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên vào năm 2015, đến nay cuộc thi Young Hoteliers Awards (YHA) tiếp tục được khởi động với quy mô toàn Đông Nam Á. Tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng.

Năm 2015, cuộc thi Young Hotelier Awards (YHA) đã được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam.  Đây là cuộc thi tìm kiếm các ý tưởng độc đáo trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn, dành cho sinh viên có độ tuổi từ 18 đến 25.

YHA được tổ chức bởi Mạng Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn Việt Nam (Vietnam Hospitality Network) phối hợp cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng và trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tiếp nối thành công của lần tổ chức đầu tiên năm 2015, YHA 2016 được mở rộng quy mô ra toàn khu vực Đông Nam Á với ngôn ngữ dự thi hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, thể lệ cuộc thi vẫn được giữ nguyên. YHA vẫn diễn ra theo hình thức thi nhóm, mỗi nhóm gồm 3 thành viên cùng nhau trải qua 4 vòng thi với vòng sơ loại, vòng 1, vòng 2 được tổ chức online và vòng chung kết được tổ chức offline.

Với slogan “Ring Your Idea”, năm nay cuộc thi tìm kiếm các ý tưởng xoay quanh 3 chủ đề: ý tưởng kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn; ý tưởng về du lịch và ý tưởng về xây dựng thương hiệu.

Được biết, ban giảm khảo năm nay là 5 vị giám khảo nổi tiếng trong ngành Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn: ông Chử Hồng Minh (đại diện Hospitality.vn), ông Kai Marcus Schröter (Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý HTM), ông Danny Võ Thành Đăng (CEO WindFlower® Beach Boutique), ông Phạm Hà (CEO Luxury Travel), ông Lương Quốc Khánh (Tổng Giám đốc H&K Hospitality).

Và đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng của YHA 2016 lên đến 700 triệu đồng bao gồm tiền mặt cùng các khóa đào tạo tại nước ngoài vô cùng hấp dẫn. Cơ hội trải nghiệm chuyến đi thực tế tại Thụy Sĩ một tuần dành cho nhóm thắng cuộc và một chuyến du học 6 tháng dành cho cá nhân xuất sắc nhất cuộc thi sẽ chỉ có tại Young Hotelier Awards 2016.

Ban tổ chức sẽ bắt đầu nhận sản phẩm dự thi của các nhóm gửi về website chính thức của cuộc thi http://younghoteliers.vn/từ ngày 02/11/2016 đến hết ngày 30/11/2016.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục