Cô người mẫu hành hung người phụ nữ trung niên dã man

Chloe Hammond, 27 tuổi là một người mẫu nổi tiếng bỗng chốc tiêu tan sự nghiệp sau khi scandal hành hung một người phụ nữ.

Chloe Hammond, 27 tuổi là một người mẫu nổi tiếng bỗng chốc tiêu tan sự nghiệp sau khi scandal hành hung một người phụ nữ.

Theo Dailymail, sự việc xảy ra vào 19/3 vừa qua, Chloe Hammond, 27 tuổi, đã lái chiếc Audi TT chầm chậm trên đường trong khi giao thông rất đông đúc, vừa đi nói chuyện điện thoại.

Đúng lúc đó, một người phụ nữ tên là Julie Holloway, 56 tuổi mới đi bên cạnh, gõ tay vào cửa kính chiếc Audi TT để nhắc nhở cô người mẫu.

Cô người mẫu hành hung người phụ nữ trung niên dã man  1

Chloe Hammond, 27 tuổi chịu mức án 5 năm tù. Ảnh Dailymail

Thay vì cảm ơn, Chloe tỏ thái độ bực tức, hằn học bằng cách bấm còi, sau đó dừng xe lại, xông ra và đá vào bụng bà Holloway.

Không những vậy, Chloe còn cắn đứt tai người phụ nữ tốt bụng kia. Sau đó, bà Julie cũng đã phải trải qua một ca phẫu thuật tái tạo để can thiệp thẩm mỹ.

Chloe Hammond đã bị kết án với tội danh gây thương tích nghiêm trọng cho người khác một cách chủ ý và tại phiên xử hôm 18/12, đã phải chịu mức án 5 năm tù.

Chloe Hammond, 27 tuổi, còn được biết tới với tên gọi Chloe Rebelle, là một người mẫu tới từ Rayleigh, thành phố Essex, Anh.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục