Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra Game show “hôn trước yêu sau”

Phòng Thanh tra Báo chí và Thông tin trên mạng đang phối hợp với nhiều ban ngành để tiến hành điều tra, xác minh đơn vị sản xuất game show Date & Kiss.

Phòng Thanh tra Báo chí và Thông tin trên mạng đang phối hợp với nhiều ban ngành để tiến hành điều tra, xác minh đơn vị sản xuất game show Date & Kiss.

Thời gian qua, dư luận xôn xao trước chương trình hẹn hò nước ngoài, "Date & Kiss" (Hẹn và Hôn) với những hình ảnh được cho là dung tục vì ó quá nhiều cảnh thân mật phản cảm.

Theo Vietnamnet, ngay sau khi nhận được những phản ánh tiêu cực,  BTC chương trình quyết định ngừng phát sóng 2 tập đã xuất hiện trên kênh Youtube. Đồng thời BTC sẽ điều chỉnh format phù hợp hơn trong thời gian tới.

Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra Game show “hôn trước yêu sau” 1
Một trong những cảnh quay trong gameshow. Ảnh Trí thức trẻ

Trao đổi trên Vnexpress, ông Ngô Huy Toàn - Trưởng Phòng Thanh tra Báo chí và Thông tin trên mạng (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, cơ quan đang phối hợp với nhiều ban ngành để tiến hành điều tra, xác minh đơn vị sản xuất game show Date & Kiss.

Nếu người sản xuất chương trình ở Việt Nam, họ sẽ bị xử phạt từ 30 đến 50 triệu đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.

Date & Kiss" (Hẹn và Hôn) là chương trình truyền hình thực tế dựa theo nội dung của MBC Holding Japan được phát sóng trên kênh youtube. Trong quá trình hẹn hò cần thực hiện các tình huống giả định đang yêu nhau, nên sẽ có tiếp xúc đụng chạm cơ thể. Các nhân vật phải dám thể hiện, mạnh dạn bày tỏ cảm xúc và có đụng chạm sexy thực sự. 

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/co-quan-chuc-nang-vao-cuoc-dieu-tra-game-show-hon-truoc-yeu-sau-011495348.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục