Cơ quan công an triệu tập vợ nghi phạm gây thảm sát ở Lào Cai

Chiều ngày 12/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã triệu tập chị Tẩn Sử Mẩy - vợ của Tẩn Láo Lở (nghi phạm vụ sát hại 4 người ở Lào Cai) để lấy thêm lời khai.

Chiều ngày 12/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã triệu tập chị Tẩn Sử Mẩy - vợ của Tẩn Láo Lở (nghi phạm vụ sát hại 4 người ở Lào Cai) để lấy thêm lời khai.[mecloud]MMlRJHi2Zl[/mecloud]

Trước khi gây ra thảm án, nghi phạm Tẩn Láo Lở đã có một vợ và 2 cô con gái. Vợ anh là Tẩn Sử Mẩy năm nay 22 tuổi, hiện đang sinh sống ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát. 

Cơ quan công an triệu tập vợ nghi phạm gây thảm sát ở Lào Cai  1
Khám nghiệm hiện trường vụ thảm án tại Lào Cai

 

Chị Tẩn Sử Mẩy tiết lộ với Cơ quan điều tra rằng, Tẩn Láo Lở là người vũ phu. Vì không chịu được những trận đòn roi của người chồng tệ bạc, có lần chị đã mang hai con về nhà mẹ đẻ sinh sống. Thế nhưng Tẩn Láo Lở đã đến nhà gây sức ép, đe dọa, buộc vợ Lở phải quay về nhà.

Còn ngày mà xảy ra thảm án, chị Mẩy đem theo 2 con gái lên nương bẻ ngô còn Tẩn Láo Lở thì nằm ngủ ở nhà. Đến khoảng gần 20h cùng ngày, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Tẩn Láo Lở đánh đập chị và đuổi 3 mẹ con ra khỏi nhà...

Ngay sau đó, vụ sát hại dã man nạn nhân, 2 con và bé 6 tuổi - cháu của chị Tẩn Tả Mẩy đã xảy ra và rất có thể là do Tẩn Láo Lở gây ra sau khi mẫu thuẫn với vợ con. Từ buổi tối hôm đó, Tẩn Láo Lở cũng không liên lạc với vợ. Chị Mẩy gọi vào số máy di động của chồng thì thấy không liên lạc được.

Cũng trong chiều 12/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người xảy ra tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát (Lào Cai).

Mộc Phong (TH)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục