Cơ trưởng người nước ngoài đột tử tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cơ trưởng hãng hàng không Mandarin Airlines (Đài Loan, Trung Quốc) đã bất ngờ bị đột tử tại sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa ngày 28/3.

Cơ trưởng hãng hàng không Mandarin Airlines (Đài Loan, Trung Quốc) đã bất ngờ bị đột tử tại sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa ngày 28/3. 

Báo giao thôngAn ninh thủ đô cho hay trưa ngày hôm qua 28/3, cơ trưởng L.K.H của hãng hàng không Mandarin Airlines đã bị ngất ngay trong khoang lái của máy bay. 

Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 11h26 phút, khi chiếc máy bay B737 – 800 của hãng này thực hiện chuyến bay AE1858 từ Tân Sơn Nhất đi sân bay Đài Trung. Khi máy bay đã đóng cửa, rút chèn thì cơ phó chuyến bay thông báo cơ trưởng L.K.H bị ngất và yêu cầu hỗ trợ y tế.

Cơ trưởng người nước ngoài đột tử tại sân bay Tân Sơn Nhất 1

Cơ trưởng của hãng hàng không Mandarin Airlines bị ngất trong khoang lái khi tàu bay đang chuẩn bị rút chèn tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Báo Giao thông

Ngay sau đó, đội y tế CHK quốc tế Tân Sơn Nhất đã ngay lập tức có mặt và tiến hành sơ cấp cứu đồng thời đưa cơ trưởng này đến Bệnh viện 175. 

Tuy nhiên, nam cơ trưởng xấu số đã được thông báo ngưng tim và ngưng thở. 
Được biết, cơ trưởng L.K.H sinh năm 1983, bằng lái vẫn còn hạn đến tháng 2/2020. Giấy chứng nhận sức khoẻ của cơ trưởng này có hạn sử dụng đến 31/10/2018.

Toàn bộ 162 hành khách trên chuyến bay sau đó đã được đưa vào nhà ga và phục vụ ăn uống. 

Hãng hàng không này sau đó cũng đã bố trí tổ bay mới để tiếp tục thực hiện chuyến bay trong chiều cùng ngày. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục