Cóc khổng lồ to bằng em bé 3 tuổi

(Tinmoi.vn) Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau bức ảnh một con cóc khổng lồ có kích thước lớn bằng em bé 3 tuổi khiến nhiều người giật mình khiếp sợ.

(Tinmoi.vn) Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau bức ảnh một con cóc khổng lồ có kích thước lớn bằng em bé 3 tuổi khiến nhiều người giật mình khiếp sợ.

Theo nguồn tin mà cư dân mạng lan truyền cho nhau, con cóc này được phát hiện tại vùng ngoại ô của thành phố Antonio Martins, bang Rio Grande do Norte, Brazil vào đầu tháng 2 vừa qua. Anh trai của một phát thanh viên có tên Joe Alberto là người đã phát hiện ra con cóc khổng lồ ở khu nhà sau 25 năm xa quê hương. Ông cho biết, vào một buổi sáng sớm trong lúc bước ra sân trước, ông đã phát hiện con "quái vật" cóc khổng lồ này trong một bể nước bỏ không.

Cóc khổng lồ to bằng em bé 3 tuổi 4

Con cóc khổng lồ có kích thước bằng em bé 3 tuổi

Sau quá trình tìm hiểu rõ được biết, bức ảnh này đã từng xuất hiện trên Twitter vào đầu năm 2013, thậm chí từ năm 2010. Mỗi một lần xuất hiện, thông tin về con cóc khổng lồ này lại một khác. Nhưng đặc điểm chung giữa chúng là rất ngắn gọn và không chi tiết.

Tuy nhiên, tờ Contextotucuman, một trang thông tin của Argentina đã chính thức xác nhận, bức ảnh con cóc khổng lồ chỉ là một sản phẩm của photoshop.

Trên thực tế, cóc bò (Cururu Toad) là một loài cóc có tiếng kêu tương tự như tiếng bò rống. Chúng có kích thước dài tối đa là 25cm ở con cái. Vì vậy, khả năng chúng phát triển lớn như một đứa trẻ lên 3 như bức ảnh là điều hết sức phi lý.

Hơn thế, các thành viên mạng cũng đều đưa ra nhận định rằng bức ảnh đã qua chỉnh sửa. Thậm chí, có người còn đưa ra các đường link dẫn chứng về sự xuất hiện trước đó của nó.

Xem thêm video trên Tê giác điên cuồng tấn công ô tô đi đường

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục