Con bầm chân, phụ huynh đánh cô giáo mầm non suýt xảy thai

Sau khi đón con từ trường mầm non về và phát hiện có vết bầm ở chân nên sáng ngày hôm sau người mẹ đưa con lên trường để hỏi cô giáo. Trong lúc nói chuyện, vị phụ huynh này bất ngờ xông vào đánh cô giáo.

Sau khi đón con từ trường mầm non về và phát hiện có vết bầm ở chân nên sáng ngày hôm sau người mẹ đưa con lên trường để hỏi cô giáo. Trong lúc nói chuyện, vị phụ huynh này bất ngờ xông vào đánh cô giáo.

Con bầm chân, phụ huynh đánh cô giáo mầm non suýt xảy thai 1

Hiện sức khỏe của cô Hiên đã dần ổn định. Ảnh: ANTĐ

Theo tin tức trên An ninh thủ đô, Dân trí, sau 2 ngày nằm điều trị ở bệnh viện, sức khỏe cô Phan Thị Hiên (21 tuổi) người bị phụ huynh đánh nhập viện vào ngày 22/3 đã dần ổn định và tiến triển tốt. Cơ quan công an TP Vinh cũng đã triệu tập phụ huynh Phan Thị Nghĩa (35 tuổi) để làm rõ vụ việc.

Con bầm chân, phụ huynh đánh cô giáo mầm non suýt xảy thai 2
Trường Mầm non Việt - Lào, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân trí

Thông tin ban đầu vào ngày 21/3, sau khi đón con từ trường mầm non về và phát hiện có vết bầm ở chân nên sáng ngày hôm sau chị Nghĩa đưa con lên trường để hỏi cô giáo. Trong lúc nói chuyện, nữ phụ huynh này bấy ngờ xông vào đánh cô Hiên. Sự việc sau đó được các cô giáo và phụ huynh can ngăn nên mới dừng lại.

Sau sự cố trên cô Hiên bị hoảng loạn và đau bụng. Do đang mang thai ở tuần thứ 13 nên cô giáo này được đưa vào trung tâm chăm sóc sinh sản Nghệ An kiểm tra. Tại đây, các bác sỹ cho biết, cô Hiên có hiện tượng bị sẩy thai, bánh rau có dấu hiệu bị bóc khi nhập viện nên đã yêu cầu bệnh nhân nhập viện để theo dõi.

Sau 3 ngày nằm viện, hiện tại, sức khỏe của cô Hiên đã ổn định và đang tiến triết tốt.

Tại bệnh viện, cô Hiên vẫn chưa thôi ám ảnh chuyện xảy ra với bản thân mình. Cô giáo này khẳng định không có chuyện mình đánh cháu bé như lời phụ huynh nói.

"Sáng sớm hôm đó, tôi cùng các đồng nghiệp đang cho các bé uống sữa thì phụ huynh Nghĩa bế con đến. Khi thấy cháu bé chỉ tay về phía tôi, chị Nghĩa đến hỏi có phải cô giáo này đã đánh con minh bầm chân hay không?", cô Hiên kể lại.

Dù cô Hiên đã lên tiếng cho rằng mình không đánh cháu bé nhưng chị Nghĩa vẫn xông vào đánh cô giáo. “Em chưa kịp giải thích gì thêm thì chị ấy đã xông vào đánh em túi bụi. Em xin chị ấy bình tĩnh, vì em đang mang thai sợ nhỡ đâu ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng nhưng chị ấy vẫn đánh em”, cô Hiên kể lại.

Ngay sau đó, các cô giáo và phụ huynh can ngăn và kéo chị Nghĩa ra. Vị phụ huynh này yêu cầu cô giáo phải quỳ xuống xin lỗi con mình thì mới bỏ qua. Để giữ an toàn cho đứa con trong bụng, cô Hiên đã quỳ xuống nói lời xin lỗi con chị Nghĩa như yêu cầu. Sau đó, vị nữ phụ huynh này bỏ đi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Trung Đô đã có mặt để ổn định tình hình. Hiện, cơ quan công an cũng đang chờ xác định kết quả thương tích của cô Hiên để có căn cứ xử lý phụ huynh Phan Thị Nghĩa.

Ông Lê Trường Sơn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT TP.Vinh cho biết, đơn vị đang đề nghị Công an TP. Vinh làm rõ vụ việc, Phòng GD&ĐT TP. Vinh cũng yêu cầu Ban giám hiệu Trường Mầm non Việt - Lào làm rõ có hay không chuyện cháu bé bị giáo viên đánh khiến chân bị bầm tím.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục