Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ năm, 03/07/2014 09:22 (GMT 7)

Con bất hiếu, đánh chết bố và tấm bi kịch của cuộc đời người cha

(Tinmoi.vn) Đi uống rượu về, ông T. đập phá đồ đạc, Tú con trai ông đã nhảy vào đấm dá ông đến chết.

 

 

(Tinmoi.vn) Đi uống rượu về, ông T. đập phá đồ đạc, Tú con trai ông đã nhảy vào đấm dá ông đến chết.

Được biết, ông Vương Ngọc T. và các 4 con (3 trai, một gái) từ nơi khác về địa phương  sinh sống, chủ yếu là lao động tự do, ai thuê gì làm nấy. Tuy nhiên, những người con  của ông T. chỉ biết chơi bời, rượu chè, dính bệnh xã hội khiến cuộc sống của ông T. càng trở nên khốn khó.

Mặc dù có tới 3 người con trai, song về già ông T. lại chẳng nhờ cậy được đứa nào.  Người con trai lớn của ông tham gia đường dây buôn bán trái phép chất ma túy vừa bị TAND tỉnh Hòa Bình xét xử 20 năm tù. Vợ chồng người con trai thứ 2 cũng sớm mắc vào tệ nạn xã hội. Sau thời gian nghiện ngập lần lượt cả 2 vợ chồng đều chết vì ma túy, đứa con mới 2 tuổi sau khi bố mẹ chết một thời gian cũng chết theo.

Còn đứa con trai út thì lười lao động, thi thoảng đi phụ hồ và thường xuyên đánh đập vợ con, mặc dù đã có với nhau 2 mặt con, nhưng vợ Tú cũng đã ôm một đứa con bỏ về nhà mẹ đẻ.

Lúc đầu ông T. sống còm cõi 1 mình, về sau bị dân làng nói nhiều, ông T. đã được Tú đưa về ở cùng. Tuy nhiên, ông T. được con trai mình “bố trí” cho ở dưới căn nhà mà có lẽ người ta gọi đó là túp lều thì đúng hơn, căn nhà lụp xụp, tối tăm chỉ vừa đủ kê một chiếc giường cho ông nằm. Hàng ngày chỉ thấy ông lui thủi một mình, có lẽ vì tuổi già sức yếu không còn khả năng lao động khiến ông bị Tú hắt hủi, lạnh nhạt. Những khi ốm đau, bệnh tật cũng không có tiền để mua thuốc, hàng xóm thương tình lại cho vay tiền để chữa bệnh.

Không kìm được cảm xúc bà Nguyễn Thị M., một người hàng xóm của ông T. cho biết: “Đến lúc cuối đời mà cuộc sống của ông T. chỉ là một con số 0 tròn chỉnh, đưa tang ông ấy mà tôi thấy đau lòng xót xa”.

Ông Lê Quang H., người chứng kiến sự việc cho biết: “Khi chúng tôi bước đến, Tú vẫn không chịu dừng lại chỉ khi thấy ông T. nằm bất động, máu me đầy người thì hắn mới thôi, làm con đã không báo hiếu bố mẹ thì thôi, sao nó lại tàn ác muốn cướp đoạt mạng sống của bố mình đến cùng như vậy”.

Con bất hiếu, đánh chết bố và tấm bi kịch của cuộc đời người cha 5

Người dân đang đưa ông T. về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chị Lê Thị N (hàng xóm) kể lại: "Thấy ông T. đi lững thững một mình đôi mắt đỏ hoe, thất thểu trên đường, gặng hỏi mãi thì ông ấy nói: “Tôi khổ quá chị ạ, đẻ 4 đứa con mà chẳng được nhờ đứa nào, thằng Tú nó còn bảo tôi già rồi thì ăn ít thôi, mà tôi có ăn gì nhiều cho cam, đến thịt vịt nó mua về còn dặn con nó đếm từng miếng không sợ tôi ăn hết ”.

Đôi tay run run, lấy vạt áo lau vội những giọt nước mắt, chị H nói: “Thật xót xa cho thân phận nghiệt ngã của ông T., đã đến cái tuổi “gần đất xa trời” không được chăm sóc mà còn bị con cái đối xử không ra gì, bạc bẽo, là đàn ông mà lúc nào tôi gặp cũng thấy ông ấy rưng rưng nước mắt. Đúng là cuộc sống khốn cùng, đau khổ đến lúc chết”.

Trước đó, đêm 29/6, ông T. có đi uống rượu về và đập phá đồ đạc, hành động này đã khiến Tú bực bội. Sau đó, Tú này đã liên tiếp nhảy vào đấm đá ông T. túi bụi. Nghe thấy tiếng cãi nhau lớn, hàng xóm chạy sang can ngăn thì ông đã T. đã nằm bất động.

Nhanh chóng, người dân đã đưa ông T. đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, đồng thời trình báo Công an huyện Cao Phong (Hòa Bình) bắt giữ Tú.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay thời điểm đó, nhưng do đa chấn thương, ông T. đã qua đời sau 2 ngày nhập viện

Ông Nguyễn Văn Lương, Trưởng tiểu khu 9 cho biết: “Gia đình ông T. là một đại bi kịch, đứa chết vì ma túy, đứa thì tù tội, và giờ chính con trai ông ấy lại nhẫn tâm đánh bố đến chết”.

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục