'Con dâu' Hoài Linh đá xéo chồng cũ, thì ra đây mới là lý do chia tay?

Sau thời gian dài im ắng, Bảo Ngọc mới đây đã lên tiếng tiết lộ lý do chia tay chồng cũ Hoài Lâm.

Vụ ly hôn giữa Hoài Lâm và Bảo Ngọc vẫn được xem là câu chuyện nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Không ít người nuối tiếc cho mối tình kéo dài 9 năm của cả hai và tò mò về lý do chia tay.

Hậu ly hôn, Hoài Lâm về quê ở ẩn trong khi Bảo Ngọc một mình nuôi 2 con nhỏ.

'Con dâu' Hoài Linh đá xéo chồng cũ, thì ra đây mới là lý do chia tay? 1Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã chính thức đường ai nấy đi. Ảnh: Facebook

Trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc thường xuyên khoe những hình ảnh vui vẻ và lạc quan sau đổ vỡ hôn nhân.

Cô khẳng định mình không đòi chu cấp từ chồng cũ và cũng không phải là nguyên nhân khiến sự nghiệp con nuôi Hoài Linh sa sút.

Nhiều người vẫn không chấp nhận chuyện cả hai đã đường ai nấy đi nên thường xuyên bình luận với mong muôn hàn gắn.

'Con dâu' Hoài Linh đá xéo chồng cũ, thì ra đây mới là lý do chia tay? 2Nhiều người nuối tiếc cho mối tình kéo dài gần 1 thập kỷ. Ảnh: Facebook

Trước mong muốn này, Bảo Ngọc liên tục thể hiện thái độ của mình cũng như chia sẻ những quan điểm về cuộc sống hậu ly hôn.

'Đôi khi nhìn lầm người, không phải vì mù quáng mà do bạn lương thiện. Có lúc yêu sai người, không phải vì khờ dại mà bởi bạn quá xem nặng tình cảm.

'Con dâu' Hoài Linh đá xéo chồng cũ, thì ra đây mới là lý do chia tay? 3Bảo Ngọc ngày càng xinh đẹp. Ảnh: Internet

Đôi lúc rơi lệ, không phải vì đau lòng mà do thấy mình bị oan ức. Có khi bạn nhường nhịn, không phải vì mình sai mà bởi không muốn xảy ra tranh chấp.

Dù theo đuổi trăm ngàn điều tốt đẹp, cũng không bằng hạn chế được một việc tồi tệ; có được ngàn vạn sự yêu mến cũng không bằng hoá giải niềm oán hận của một con người. Cuộc đời, không thể nhìn thấu tất cả, không thể mù quáng cả tin, nhưng dù thế nào chúng ta cũng nên giữ lại cho mình một tấm lòng trong sáng. Hãy tin tưởng rằng: chỉ cần giữ được một trái tim lương thiện, thế giới của bạn sẽ ngày càng tươi đẹp hơn…', Bảo Ngọc chia sẻ.

'Con dâu' Hoài Linh đá xéo chồng cũ, thì ra đây mới là lý do chia tay? 4Dòng trạng thái và bình luận của Bảo Ngọc. Ảnh: Facebook

Nếu những ai quan tâm, đọc kỹ và ngẫm những điều mà vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ cũng ngầm hiểu có lẽ những điều này đều liên quan đến cuộc hôn nhân đã đổ vỡ của cô.

'Con dâu' Hoài Linh đá xéo chồng cũ, thì ra đây mới là lý do chia tay? 5Hoài Lâm và Bảo Ngọc. Ảnh: Internet

Thậm chí, một dân tình để lại bình luận chia sẻ về chuyện cá nhân của mình và cho biết cũng đang rơi vào tình trạng như thế thì Bảo Ngọc cũng gửi lời động viên.

'Con dâu' Hoài Linh thậm chí còn tâm sự thê ;Chị mạnh mẽ được vậy là nhờ Gà Cún hết đó em ơi, chứ không thôi chị cũng không biết chị quằn quại tới cỡ nào. Thôi thì mọi chuyện đều có sự sắp đặt sẵn của ông trời, em ráng giữ cho mình 1 tâm an, để có chuyện gì xảy ra, em vẫn có thể đón nhận'.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/con-dau-hoai-linh-da-xeo-chong-cu-thi-ra-day-moi-la-ly-do-chia-tay-011555393.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục