Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ năm, 10/11/2016 08:04 (GMT 7)

Côn đồ đánh vợ còn chém trọng thương một trung tá công an

Trong lúc ra tay đánh đập vợ không thương tiếc dù được công an phường cùng đại diện tổ dân phố đến can ngăn, bất ngờ thanh niên này lấy rìu đuổi chém khiến những người này bị thương, trong đó có một trung tá công an bị thương nặng.

Trong lúc ra tay đánh đập vợ không thương tiếc dù được công an phường cùng đại diện tổ dân phố đến can ngăn, bất ngờ thanh niên này lấy rìu đuổi chém khiến những người này bị thương, trong đó có một trung tá công an bị thương nặng.

Côn đồ đánh vợ còn chém trọng thương một trung tá công an 1

Trung tá Hưng đang được điều trị tại Bệnh viện 198 - Bộ Công an. Ảnh: CAND

Trên Dân trí, Công an Nhân dân, dẫn nguồn tin từ Công an Thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) chiều (9/11) cho biết đã bàn giao nghi phạm (Vũ Quốc Đạt, SN 1989, trú tại phường Đông Mai, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội (PC45) để tiếp tục điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ” theo đúng thẩm quyền.

Trước đó vào khoảng 11h, ngày 7/11, Công an phường Đông Mai, Thị xã Quảng Yên nhận được tin báo từ cơ sở về việc Đạt có hành vi bạo hành gia đình khi đánh đập vợ là chị Nguyễn Thị Kiều Mị (SN 1983). Ngay lập tức, lãnh đạo công an phường cử Trung tá Phạm Thái Hưng phối hợp cùng ông Nguyễn Hữu Hồng (trưởng khu) và ông Dương Văn Long (bảo vệ dân phố) đến nhà Đạt giải quyết.

Tại nhà Đạt, khi Trung tá Hưng vừa yêu cầu Đạt lên trụ sở công an phường Đông Mai để giải quyết vụ việc thì Đạt không những không chấp hành còn bất ngờ lấy rìu lao vào chém Trung tá Hưng tới tấp vào vào đầu và chân. Ngay cả khi ông Hồng và ông Long lao vào can ngăn Đạt vẫn không chịu buông rìu mà còn quay ra chém khiến cả 2 người bị thương.

Mặc dù Trung tá Hưng mặc dù bị thương nặng, máu chảy nhiều nhưng vẫn cố gắng cùng 2 ông Long, Hồng và lực lượng công an Thị xã được điều động đến khống chế, bắt giữ Đạt, thu giữ chiếc rìu đối tượng dùng để gây án rồi mới để mọi người đưa đến bện viện cấp cứu.

Về tình trạng sức khỏe của những người bị thương, theo lãnh đạo bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển chiều (9/11) cho biết, hiện sức khỏe ông Hồng và ông Long đã ổn định và tiếp tục điều trị tại bệnh viện. Riêng Trung tá Hưng do vết thương nặng nên đã được chuyển lên bệnh viện 198, Bộ Công an để điều trị.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục