Côn đồ xông vào nhà chém người, khống chế cả gia đình

(Tinmoi.vn) Hai tên côn đồ cầm hung khí xông vào nhà và khống chế cả gia đình ông Hiếu, công an phải vận động, khuyên giải chúng mới chịu thả con tin.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Hai tên côn đồ cầm hung khí xông vào nhà và khống chế cả gia đình ông Hiếu, công an phải vận động, khuyên giải chúng mới chịu thả con tin.

Chiều 13.8, Phòng Cảnh sát phản ứng nhanh (CSCĐ 113, Công an TP.HCM) cho biết đã bàn giao hai đối tượng Lê Văn Bun (24 tuổi, quê An Giang) và Đỗ Văn Chúc (37 tuổi, quê Kiên Giang) cho Công an quận Bình Tân để điều tra, xử lý hành vi dùng hung khí khống chế cả gia đình ông N.V.A (47 tuổi, ngụ quận Bình Tân).

Côn đồ xông vào nhà chém người, khống chế cả gia đình 5

Hai tên côn đồ tại cơ quan công an.

Khi nhận được tin báo của người dân về sự việc trên, tổ tuần tra kiểm soát đội 2, phòng cảnh sát 113 cử 3 chiến sĩ là trung uý Mai Trường Nam, đại uý Trịnh Thanh Bình và đại uý Đặng Văn Nữ lập tức có mặt.

Khi đến hiện trường, CSCĐ 113 phát hiện cửa nhà ông A đã bị đóng kín. Qua tìm hiểu thông tin trong nhà, công an phát hiện bên trong có hai đối tượng lạ đang cầm hung khí khống chế người vợ, con và ông A. Lực lượng đã tìm cách để tiếp cận giải cứu con tin. Sau khi vào được nhà, Công an yêu cầu hai đối tượng này thả con tin nhưng bọn chúng không chấp hành.

Lực lượng CSCĐ 113 đang tiến hành lập biên bản bàn giao hai đối tượng trên cho công an địa phương

Côn đồ xông vào nhà chém người, khống chế cả gia đình 6

Tang vật của vụ án.

Sau hơn 10 phút động viên, thuyết phục, hai đối tượng Bun và Chúc đã thả con tin ra. Đồng thời, lực lượng CSCĐ 113 khống chế bắt giữ hai tên này giao cho công an địa phương xử lý. Ông A bị hai đối tượng khống chế gây thương tích nên phải nhập viện cấp cứu.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 con dao inox dài khoảng 30 cm, cán gỗ và một tuýp sắt dài khoảng 40 cm. Đây là hung khí hai đối tượng dùng để khống chế con tin.

Nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ khống chế con tin là do Bun và Chúc có mâu thuẫn với gia đình ông A từ trước. Lợi dụng lúc gia đình không chú ý, hai đối tượng này đã xông vào uy hiếp, không chế. Hiện tại, cơ quan công an đang điều tra làm rõ mục đích của hai đối tượng trên.

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục