Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại thu về những bản hợp đồng lớn từ thương vụ bạc tỷ

'Con gà đẻ trứng vàng' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ giúp chủ nhận thu về những bản hợp đồng béo bở giữa lúc thời cuộc khó khăn khiến vợ cũ cũng phải lo lắng.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ dường như đang chạy đua thần tốc với tham vọng triệu đô từ "con gà đẻ trứng vàng" mang tên Trung Nguyên E-Coffee.

Đây là mục tiêu và tham vọng lớn chưa từng thấy của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau khi chia tay bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Mới đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại tiếp tục cho ra mắt "con cưng" tại Lâm Đồng và Bình Dương. Có thời điểm, chỉ trong một ngày, ông Vũ đã thu về hàng chục bản hợp đồng từ "con gà đẻ trứng vàng" này.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại thu về những bản hợp đồng lớn từ thương vụ bạc tỷ 1

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại thu về những bản hợp đồng lớn từ thương vụ bạc tỷ 2'Con gà đẻ trứng vàng' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ mang về những bản hợp đồng béo bở. Ảnh internet

Không chỉ vậy, cách đây không lâu, chồng cũ bà Lê Hoàng Diệp Thảo còn đưa "át chủ bài" vươn ra tầm quốc tế. Trước đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng khẳng định chắc nịch rằng chỉ trong 2,3 năm nữa, ông sẽ sở hữu triệu đô trong tay từ "con gà đẻ trứng vàng" này.

Chỉ 1 năm trước đây, ông Vũ đã bị không ít người hoài nghi về tuyên bố hùng hồn này. Tuy nhiên, 1 năm sau, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chứng minh được điều mình nói. Chồng cũ bà Thảo đang từng bước hoàn thành giấc mơ triệu đô vươn tầm quốc tế của mình.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại thu về những bản hợp đồng lớn từ thương vụ bạc tỷ 3Cuộc đua chưa bao giờ dừng lại của ông Vũ và bà Thảo trên con đường chinh phục ngôi vương. Ảnh internet

Sự phát triển thần tốc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến các đối thủ trong đó có cả bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải trăn trở, suy tư tìm lối đi riêng để bứt phá. Bà Thảo cũng đã có một số động thái để khẳng định vị thế của mình.

>> Xem thêm: Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều tung chiêu quyết đối đầu với Ngọc Trinh

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo ngày nào là vợ chồng đầu gối tay ấp nay đã trở thành những đối thủ trên thương trường. Đây là điều mà có lẽ không ai mong muốn nhưng vì hết duyên nợ nên ông Vũ bà Thảo đành phải chấp nhận sự thật.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/con-ga-de-trung-vang-giup-dang-le-nguyen-vu-co-hop-dong-beo-bo-khien-ba-diep-thao-chong-chat-uu-phien-011560588.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục