Con gái của thầy giáo bị đâm chết vì nhắc hàng xóm ăn nhậu gây ồn ào: "Nhà con toàn là máu"

Hàng xóm sống gần ki ốt, nơi thầy Phước thuê bán văn phòng phẩm cho biết, thầy giáo sống rất hiền lành, cả xóm từ người lớn đến trẻ con đều quý mến thầy.

Hàng xóm sống gần ki ốt, nơi thầy Phước thuê bán văn phòng phẩm cho biết, thầy giáo sống rất hiền lành, cả xóm từ người lớn đến trẻ con đều quý mến thầy.

Liên quan đến vụ thầy giáo Nguyễn Văn Phước (28 tuổi, quê Quảng Bình) bị đâm tử vong vì nhắc nhở một nhóm thanh niên ăn nhậu, hát hò đêm 7/10, sáng 8/10, PV có mặt tại ki ốt, nơi nạn nhân thuê lại để buôn bán văn phòng phẩm (đường Lái Thiêu 02, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An, Bình Dương).

Tại đây, hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của thầy Phước.

Con gái của thầy giáo bị đâm chết vì nhắc hàng xóm ăn nhậu gây ồn ào: 'Nhà con toàn là máu' 1

Hiện trường vụ án mạng.

Tại các quán cà phê, quán nước gần hiện trường, nhiều người bàn tán xôn xao. Ai cũng bày tỏ sự tiếc thương bởi nạn nhân chết khi còn quá trẻ.

Nói chuyện và chia sẻ cùng PV, chị Hường, người buôn bán tạp hóa cách ki ốt của thầy giáo Phước 3 căn nhà nói trong sự thương xót: "Gia đình thầy giáo về đây cũng được khoảng 6 năm rồi, hai vợ chồng thầy đều hiền lành.

Trong xóm, từ trẻ nhỏ đến người lớn đều quý mến thầy vì thầy sống hòa đồng, không mất lòng bất kì ai trong xóm. Ở trong xóm này, không ai là không biết thầy Phước. Không chỉ đi dạy thể dục mà thầy còn thuê ki ốt bán văn phòng phẩm. Thầy là người Quảng Bình, rất chịu khó, ở xóm lâu rồi nhưng chưa có điều tiếng gì với ai".

Con gái của thầy giáo bị đâm chết vì nhắc hàng xóm ăn nhậu gây ồn ào: 'Nhà con toàn là máu' 2

Ki ốt nơi xảy ra án mạng đóng kín cửa sau sự việc.

Theo chị Hường, vợ thầy Phước cũng làm giáo viên dạy Tiếng anh. Hai vợ chồng có đứa con gái năm nay mới được 4 tuổi.

"Đêm qua, khi vừa mới xảy ra sự việc, bé gái nói với những người quen "nhà con toàn máu thôi" mà không hề biết cha mình đã vĩnh viễn ra đi", chị Hường chua xót.

Theo cô Phạm Thu Thủy (56 tuổi, người chứng kiến vụ việc), khi cô vừa chuẩn bị đóng cửa đi ngủ thì nghe tiếng ồn ào phía trước nhà. Cô Thủy liền chạy ra ngoài xem có chuyện gì đang xảy ra thì thấy 2 người đàn ông bước ra từ ki ốt của thầy Phước tay dính đầy máu.

Sau đó, cả xóm chạy ra và chứng kiến cảnh thầy Phước nằm gục trên vũng máu. Lúc này, vợ của thầy Phước cầu cứu mọi người trong xóm sau đó cùng người dân nhanh chóng chuyển thầy vào bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, thầy Phước đã tử vong ngay sau đó.

Con gái của thầy giáo bị đâm chết vì nhắc hàng xóm ăn nhậu gây ồn ào: 'Nhà con toàn là máu' 3

Nhiều người dân hiếu kì theo dõi vụ án mạng.

"Riêng hai người đàn ông xảy ra mâu thuẫn rồi đâm thầy Phước cũng bị cơ quan công an bắt đi ngay sau đó", cô Nguyệt cho hay.

Một người hàng xóm kể thêm: "Ở đây, tuần nào cũng vậy, thanh niên trong xóm cứ tổ chức ăn nhậu rồi hát hò hết ngày. Trong xóm, ai cũng bức xúc nhưng vì ngày nghỉ nên cũng không ai dám nhắc nhở. Tuy nhiên, những người này càng ngày càng lấn tới.

Hôm qua, do nhóm này hát từ sáng tới đêm, không ai nghỉ ngơi được, học sinh trong xóm cũng không học bài được, chắc vì thế nên thầy Phước có qua nhắc nhở. Không ngờ nhóm này cự cãi nên mới xảy ra sự việc đau lòng trên.

Bình thường, sáng nào cũng thấy thầy Phước chở con nhỏ đi học, hai cha con cứ quấn quýt lấy nhau. Hôm nay thì ki ốt này đóng kín, nhuốm màu tang thương".

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục