Con gái đi chơi về, tá hỏa phát hiện mẹ chết trong tư thế treo cổ

Con gái đi chơi về phòng trọ, gọi mãi không thấy mẹ mở cửa, cố phá cửa vào trong thì tá hỏa phát hiện người mẹ đã chết trong tư thế treo cổ.

Con gái đi chơi về phòng trọ, gọi mãi không thấy mẹ mở cửa, cố phá cửa vào trong thì tá hỏa phát hiện người mẹ đã chết trong tư thế treo cổ.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 21h tối ngày 30/4 trên đường Tân Hiệp 01 , ấp Ông Đông, Xã Tân Hiệp, TX.Tân Uyên tỉnh Bình Dương. Vào thời gian trên con gái của chị Thạch Thị Xà Guôn, 40 tuổi quê Sóc Trăng, đi chơi về. 

Khi về đến phòng trọ, người con gái gọi cửa mãi nhưng không thấy người mẹ ra mở . Cố gắng phá cửa để vào trong thì tá hỏa phát hiện mẹ đang trong tư thế treo cổ trên gác, người đã tím tái. Quá hoảng sợ chị liền gọi mọi người đến ứng cứu thì phát hiện người phụ nữ đã chết.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng địa phương. Nhận tin báo cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra nguyên nhân ban đầu vụ việc.

Con gái đi chơi về, tá hỏa phát hiện mẹ chết trong tư thế treo cổ 1

Công an lấy lời khai nhân chứng

Theo những người hàng xóm cho hay bà Guôn là một người sống khép kín và đã thuê phòng sống tại địa phương cùng con gái được gần 1 năm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên

Đến 23h cùng ngày, thi thể người phụ nữ được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục