Con trai bà Tân Vlog nấu cháo gà nguyên lông phản cảm: Sở TTTT Bắc Giang mời làm việc, sẽ xử lý nghiêm

Tối 9/9, lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông Bắc Giang cho biết, đã gửi giấy mời làm việc với Hưng Vlog (con trai bà Tân Vlog) sau video nấu cháo gà nguyên lông.

Trao đổi với Zingnews.vn, tối 9/9, ông Ngô Đình Tiến - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) Bắc Giang cho biết, sau khi nắm được thông tin, đơn vị đã chỉ đạo Thanh tra Sở phối hợp với Thanh tra Sở Y tế xác minh, làm rõ vụ việc.

Bước đầu, theo xác minh và nhận định của Thanh tra Sở, việc Hưng Vlog quay clip nấu cháo gà cả con nguyên lông rồi đăng lên YouTube là trái thuần phong mỹ tục, mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Con trai bà Tân Vlog nấu cháo gà nguyên lông phản cảm: Sở TTTT Bắc Giang mời làm việc, sẽ xử lý nghiêm 1Vlog gây tranh cãi của Hưng Vlog - con trai Bà Tân Vlog (ảnh cắt từ clip)

Trên Pháp luật và bạn đọc dẫn lời ông Trần Minh Chiêu, Giám đốc Sở TTTT Bắc Giang cũng cho biết, Sở đang chỉ đạo thanh tra xác minh, làm rõ. "Chúng tôi sẽ làm việc với người này vào chiều 10/9 và thông tin thêm tới báo chí", lãnh đạo Sở TTTT Bắc Giang nói và khẳng định sẽ có biện pháp xử lý nghiêm các hành vi truyền bá video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Được biết, sau khi bị dư luận phản ứng, Hưng Vlog đã ẩn video nấu cháo gà nguyên lông phản cảm khỏi kênh Youtube của mình.

Trước đó, vào chiều 5/9, Hưng Vlog đã đăng tải clip nấu nồi cháo gà còn nguyên lông để troll em trai và em gái nuôi.

Trong clip được con trai bà Tân đăng có nội dung dùng gà còn nguyên lông thả vào nồi cháo để trêu 2 người em: "Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Chỉ nghĩ đến cảnh hai đứa nó ăn nồi cháo đã thấy buồn cười".

Con trai bà Tân Vlog nấu cháo gà nguyên lông phản cảm: Sở TTTT Bắc Giang mời làm việc, sẽ xử lý nghiêm 2Con gà con nguyên lông được Hưng Vlog mạnh tay thả vào nồi (ảnh cắt từ clip)

Sau khi 2 em của Hưng ăn cháo mới biết mình bị chơi khăm nên cô em phun hết cháo ra khỏi miệng rồi 3 người đuổi bắt nhau kiểu"mèo vờn chuột" như những clip trước. Mặc dù biết đây là kịch bản, chiêu trò câu views nhưng sự bất chấp của Hưng Vlog khiến người xem khó chấp nhận.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/con-trai-ba-tan-vlog-nau-chao-ga-nguyen-long-phan-cam-so-tttt-bac-giang-moi-lam-viec-se-xu-ly-nghiem-011557767.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục