Con trai giết cha bị bại liệt rồi tự vẫn

(Tinmoi.vn) Phải nuôi cha bị bại liệt đã 10 năm nay. năm hết tết đến mà bản thân Kiệt lại mang nợ và không có tiền, nghĩ quẫn nên Kiệt dùng kéo đâm chết cha mình rồi sau đó tự vẫn.

 

 

(Tinmoi.vn) Phải nuôi cha bị bại liệt đã 10 năm nay. năm hết tết đến mà bản thân Kiệt lại mang nợ và không có tiền, nghĩ quẫn nên Kiệt dùng kéo đâm chết cha mình rồi sau đó tự vẫn.


Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Văn Kiệt, (27 tuổi, ngụ ấp Ninh An, Phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh) về tội giết người.

Trước đó, sau khi uống rượu tại nhà bà ngoại (cũng ở trên địa bàn Phường Ninh Sơn, TP.Tây Ninh) thì Kiệt trở về nhà. Trên đường về, Kiệt đến nhà bà N.T.Th ngụ cùng ấp và có ý định vay tiền.

Đến nơi, Kiệt đứng ngoài gọi điện thoại cho mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Hòa (47 tuổi, đã có chồng khác và đang sống ở huyện Tân Biên) hỏi xin 6 triệu đồng. Bà Hòa trả lời không có, Kiệt nói “má không cho con 6 triệu thì ngày mai bỏ 2 triệu kéo 2 cái hàng (quan tài- NV) về”. Nói xong, Kiệt cúp máy đi về nhà.

Đến 18 giờ, anh Trần Văn Điệp là người ở gần nhà Kiệt thấy trong nhà Kiệt không mở đèn nên đi qua xem.

Con trai giết cha bị bại liệt rồi tự vẫn 4

Hình minh họa

Qua đến nhà, anh Điệp mở đèn thì phát hiện Kiệt nằm bất tỉnh trên nền nhà, còn ông Trần Văn Châu (50 tuổi, cha ruột của Kiệt) nằm trên giường, người có nhiều máu. Anh Điệp hô hoán cho bà con xung quanh biết, đồng thời báo tin cho Công an Phường Ninh Sơn. Ông Châu được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Tại cơ quan điều tra, Kiệt khai nhận hàng ngày đi làm thợ hồ kiếm tiền nuôi cha bị bại liệt đã 10 năm nay. Năm hết tết đến mà bản thân Kiệt lại mang nợ và không có tiền, nghĩ quẫn nên Kiệt dùng kéo đâm chết cha mình rồi sau đó tự vẫn.

Cũng liên quan đến hành vi giết bố đẻ, khoảng gần 5 giờ sáng 27/1, Công an thành phố Lào Cai đã tiếp nhận một đối tượng ra đầu thú vì hành vi giết người tại tổ 15, phường Bình Minh (thành phố Lào Cai).

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Phúc (SN 1957), hung thủ chính là con trai của nạn nhân tên là Nguyễn Xuân Hậu (SN 1992).

Theo điều tra, tối 26/1, sau khi đi chơi về, Hậu bị bố đẻ mắng. Bực tức vì bị bố mắng lại sẵn hơi men trong người "nghịch tử" chạy xuống bếp cầm 1 con dao bầu lên dí vào cổ ông Phúc.

Ông Phúc thấy thế bèn thách thức: "Giỏi thì giết tao đi". Liền sau đó Hậu cầm dao đâm thẳng vào ngực trái bố đẻ mình. Sau đó Hậu cầm con dao gây án mang ra vườn vứt rồi bỏ trốn. Ông Phúc được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Đến khoảng 5h ngày 27/1, Hậu đã đến cơ quan công an đầu thú. Hiện, Công an thành phố Lào Cai đang tạm giữ đối tượng để điều tra làm rõ vụ án.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục