Con trai giết mẹ rồi sống chung với xác chết

(Tinmoi.vn) Người đàn ông này đã giết chết mẹ mình rồi sống chung với xác chết trong nhiều tháng trời. Tin tức được đăng tải trên trang Daily Mail.

 

 

(Tinmoi.vn) Người đàn ông này đã giết chết mẹ mình rồi sống chung với xác chết trong nhiều tháng trời. tin tức được đăng tải trên trang Daily Mail.

Cảnh sát cáo buộc John Waszynsk - một người đàn ông tại tiểu bang Connecticut, Mỹ - tội giết mẹ là bà Krystyna, 86 tuổi. Anh trai của John cảm thấy nghi ngờ và báo cảnh sát khi hắn không cho ông vào nhà và dường như hắn lo sợ người khác phát hiện ra điều gì đó bên trong ngôi nhà, Daily Mail đưa tin.

Con trai giết mẹ rồi sống chung với xác chết 4

John Waszynsk bị cáo buộc giết chính mẹ mình

Khi tới nơi, cảnh sát phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy nặng. Họ khám nghiệm tử thi và xác định nạn nhân là bà Krystyna - mẹ ruột của John. Theo cảnh sát, hung thủ siết cổ bà tới chết và có nhiều vết thương trên tay nạn nhân.

 Cảnh sát trưởng James Cetran cho rằng, John đã giết mẹ và giữ thi thể trong nhà một thời gian dài. Ông cũng cho biết, trước đó, cảnh sát đã gọi tới gia đình khi nhiều người báo cáo rằng một người đàn ông đi lại bên ngoài ngôi nhà trong tình trạng khỏa thân.

Tuy nhiên, họ không bắt ai sau vụ việc. Những người hàng xóm cho biết, họ rất ít khi nói chuyện với John và chưa khi nào nhìn thấy mẹ anh ta. Kimberly Robinson, người đã sống gần nhà John khoảng 10 năm, cho hay :"Tôi không hề biết một người phụ nữ sống trong ngôi nhà này.

Tôi chưa từng nhìn thấy bà ấy. Mọi người quanh đây đều nghĩ John là một người lập dị. Họ luôn cảm thấy sợ ông ấy".

Thoa Nguyễn

Theo DM

Xem thêm vidoe trên Xôn xao clip tài xế xe tải mặc cả CSGT bớt...50 nghìn

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục