Con trai lấy hơn 4 tỷ đồng của mẹ già ở viện dưỡng lão

Một nhà tư vấn tài chính đã lấy của mẹ mình gần 120.000 bảng Anh (4,1 tỷ đồng) mỗi lần đến thăm bà ở viện dưỡng lão.

Một nhà tư vấn tài chính đã lấy của mẹ mình gần 120.000 bảng Anh (4,1 tỷ đồng) mỗi lần đến thăm bà ở viện dưỡng lão.

Con trai lấy hơn 4 tỷ đồng của mẹ già ở viện dưỡng lão 1

Người con trai 62 tuổi đã đút túi gần 120.000  bảng Anh từ tài khoản của mẹ, trong khi không trả phí chăm sóc cho bà, theo các nhà điều tra. Ảnh: Daily Mail.

Người con trai 62 tuổi đã đút túi gần 120.000 bảng Anh từ tài khoản của mẹ, trong khi không trả phí chăm sóc cho bà, theo các nhà điều tra. Các khoản phí cho bà mẹ gồm có cắt tóc, vệ sinh, và chữa bệnh chân.

Các nhà điều tra cho biết, ông Martin, 62 tuổi, đã tự động chuyển 400 bảng (khoảng 13,5 triệu) từ tài khoản của mẹ là bà Sheila, một góa phụ 87 tuổi sang của ông ta.

Bà bị mất trí nhớ và được đưa vào nhà dưỡng lão từ năm 2004. Martin được ủy quyền giữ tài sản của bà Sheila từ đó đến nay.

Ước tính ông này đã bỏ túi 120.000 bảng (4,1 tỷ đồng) từ những lần đến thăm mẹ hiếm hoi trong 12 năm qua.

Hành vi tàn nhẫn của nhà tư vấn tài chính đến từ BGerrard’s Cross in Buckinghamshire đã bị một thẩm phán gọi là “ghê tởm.”

Sau khi bị phát hiện, người con trai vô trách nhiệm vẫn không chịu trả lại tiền cho mẹ, vì cho rằng dù gì thì lúc mẹ chết, sớm muộn số tiền này cũng là của mình.

Trong khi đó, theo một điều tra viên đã đến thăm bà Sheila vào năm 2014, người mẹ bị con lợi dụng không hề biết gì. Tòa án đã quyết định truất quyền được ủy quyền tài sản của người con bất hiếu và trao quyền tự quyết định về tài sản cho bà Sheila.

Linh Mai (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục