Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 10/07/2014 15:41 (GMT 7)

Công an Đà Nẵng bán đấu giá 7 "siêu xe"

(Tinmoi.vn) 7 "siêu xe" nghi nhập lậu, quá thời hạn quy định nhưng chủ xe không đến giải quyết, đã được Công an TP.Đà Nẵng thanh lý với giá 10 tỷ đồng.

(Tinmoi.vn) 7 "siêu xe" nghi nhập lậu, quá thời hạn quy định nhưng chủ xe không đến giải quyết, đã được Công an TP.Đà Nẵng thanh lý với giá 10 tỷ đồng.

 

Cụ thể, sáng 10/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - PC46 (Công an TP.Đà Nẵng) đã tiến hành bán 7 chiếc xe vi phạm, đã quá thời hạn quy định nhưng chủ xe không đến giải quyết.

Được biết 7 chiếc xe ô tô vi phạm mang các nhãn hiệu như: Mazda, Camry, Toyota… nằm trong lô bị Phòng Cảnh sát giao thông PC67 và PC46 phát hiện, tạm giữ vào đầu năm 2013. Trong đó có nhiều xe mang biển số nước ngoài, xe ngoại giao đã hết hạn lưu hành tại Việt Nam.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ nhân của các xe này cũng không xuất trình được các giấy tờ hợp lệ mà chủ yếu là hợp đồng mua bán trao tay. Ngoài ra, còn có một số xe ô tô hạng sang không rõ số khung, số máy, gắn biển số giả để lưu thông trên đường.

Theo PC46, toàn bộ số tiền bán siêu xe gồm 10 tỷ đồng sẽ được nộp ngân sách nhà nước, sau đó để dùng đóng bốn chiếc tàu vỏ sắt cho ngư dân vươn khơi, bám biển, bảo vệ chủ quyền.

Ngoài ra, nhiều “siêu xe” có nghi vấn nhập lậu từ nước ngoài về vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguyên Thảo

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục