Công an Hà Nội truy tìm người đàn ông chuyên dụ dỗ các nam sinh trước cổng trường

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết cơ quan này vừa phát đi thông báo truy tìm một người đàn ông lạ mặt chuyên dụ dỗ nam sinh bậc tiểu học, THCS và THPT.

Theo tin tức từ Người Lao Động, một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết cơ quan này vừa phát đi thông báo truy tìm một người đàn ông lạ mặt, thường dụ dỗ các nam học sinh bậc tiểu học, THCS và THPT ngay tại cổng trường, nghi có ý đồ xấu.

Thông tin ban đầu trên Dân Trí, thời gian gần đây, Công an quận Hoàn Kiếmmột đối tượng lạ mặt điểu khiển xe Honda Air Blade màu đỏ, biển kiểm soát loại 4 số bị dán đề can hình bướm vàng che khuất, thường xuyên có mặt tại các cổng trường học trong giờ tan học để nói chuyện, rủ học sinh nam lên xe máy nhờ đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền.

Đặc điểm nhận diện của đối tượng là tuổi từ 35-40, cao từ 1,67-1,72 m, mặc áo chống nắng dài tay có mũ, quần tối màu, đi giày lười tối màu, đội mũ bảo hiểm màu đen.

Công an Hà Nội truy tìm người đàn ông chuyên dụ dỗ các nam sinh trước cổng trường 1Ảnh minh họa

Nghi ngờ đối tượng sẽ thực hiện hành vi xấu đối với học sinh, Công an quận Hoàn Kiếm đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, truy tìm, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ tại các cổng trường vào giờ tan học.

Để bảo đảm an toàn cho học sinh, Công an quận Hoàn Kiếm đề nghị ban giám hiệu các trường THPT, THCS, tiểu học trên địa bàn thông báo, nhắc nhở đến các học sinh tuyệt đối không nói chuyện, tiếp xúc hoặc đi theo người lạ mặt; thông báo cho phụ huynh chủ động sắp xếp thời gian đón học sinh đúng giờ để tránh đối tượng xấu cơ cơ hội tiếp cận, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Lực lượng bảo vệ tại các cổng trường học cũng được yêu cầu tăng cường quản lý người ra vào, đồng thời nếu phát hiện đối tượng nghi vấn lập tức thông báo cho công an phường sở tại để có biện pháp phòng ngừa.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cong-an-ha-noi-truy-tim-nguoi-dan-ong-chuyen-du-do-cac-nam-sinh-truoc-cong-truong-011550995.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục