Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 18/05/2018 14:34 (GMT 7)

Công an nói về thông tin đọc đơn bãi nại cho tài xế taxi bị đánh viết

Liên quan đến thông tin anh Đinh Văn Điềm - tài xế taxi Mai Linh bị chủ xe Mercedes đánh được công an đọc đơn bãi nại viết, lực lượng chức năng đã chính thức lên tiếng.

Liên quan đến thông tin anh Đinh Văn Điềm - tài xế taxi Mai Linh bị chủ xe Mercedes đánh được công an đọc đơn bãi nại viết, lực lượng chức năng đã chính thức lên tiếng.

Theo báo Dân trí, Công an phường Cầu Diễn cho biết, chiều 10/5 khi nhận được thông tin vụ việc tài xế Mai Linh bị đánh, đơn vị này đã cử cán bộ xuống hiện trường xác minh thông tin và kết quả có sự việc xảy ra như phản ánh.

Ngay sau đó, Công an phường Cầu Diễn đã đưa anh Đinh Văn Điềm vào Bệnh viện thể thao để chữa trị. Tại bệnh viện này, Công an phường Cầu Diễn đã lấy lời khai sơ bộ ban đầu từ anh Đinh Văn Điềm.

Về thông tin khi đến làm việc với Công an phường Cầu Diễn, anh Đinh Văn Điềm bị đưa sang phòng riêng và được cán bộ đọc cho chép khi viết đơn bãi nại, vị lãnh đạo Công an phường này cho rằng đó là thông tin không chính xác.

Công an nói về thông tin đọc đơn bãi nại cho tài xế taxi bị đánh viết 1
Tài xế taxi Mai Linh bị đánh. Ảnh internet

Ngay sau khi lấy lời khai của Thái và anh Điềm, Công an phường Cầu Diễn đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc này lên Công an quận Nam Từ Liêm để tiếp tục xử lý.

Theo VTC News, luật sư Hoàng Văn Hướng (Đoàn luật sư Hà Nội) đã cung cấp những thông tin mới nhất. Theo đó, luật sư Hướng cho biết tang vật của vụ án là viên gạch bố con Thái (tài xế đi Mercedes) dùng để đánh nhiều nhát vào đầu và người anh Đinh Văn Điềm (tài xế taxi Mai Linh) đã được cơ quan công an thu giữ.

Viên gạch bọc kín bằng giấy có ghi dòng chữ: “Đây là viên gạch tôi dùng đánh anh Điềm”. Phía dưới có ghi ngày 10/5/2018, cùng chữ kí tên Nguyễn Vũ Thái.

Trước đó, Trí thức trẻ, Vietnamnet đưa tin, ngày 17/5 Đinh Văn Điềm đã được chuyển từ bệnh viện 198 lên bệnh viện Việt Đức để điều trị.

Theo như nội dung tường trình, khoảng 17h35 ngày 10/5, trên phố Lưu Hữu Phước, anh Thái đi cùng vợ (hiện đang có bầu) trên xe Mercedes về đến nhà. Khi đang đỗ ở vệ đường để đánh xe ô tô vào gara trong nhà thì tài xế taxi Mai Linh là anh Đinh Văn Điềm (SN 1981, quê Nam Định) lái xe ngay phía sau, liên tục bấm còi inh ỏi. Do bức xúc việc tài xế Điềm liên tục bấm còi, anh Thái mở cửa xe, tiến tới cửa xe của tài xế Điềm và hai bên có lời qua tiếng lại.

Lúc này, anh Thái đứng ngay cạnh đã tiến tới đánh vào mặt anh Điềm qua cửa xe taxi. Anh Điềm nhảy sang bên ghế phụ, mở cửa xuống xe thì anh Thái nhặt gạch ở ven đường đuổi đánh khiến anh Điềm chảy máu ở vùng đầu.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục