công an quận 7 - Các bài viết về công an quận 7, tin tức công an quận 7

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề công an quận 7. Mời các bạn đón đọc các bài viết về công an quận 7 và chia sẻ thông tin công an quận 7 trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về công an quận 7

Phát hiện 20 nam thanh nữ tú phê ma túy trong quán bar 396 ở Sài Gòn Phát hiện 20 nam thanh nữ tú phê ma túy trong quán bar 396 ở Sài Gòn Qua kiểm tra trong 78 người được mời về trụ sở, cảnh sát phát hiện 20 nam thanh nữ tú dương tính với ma túy nên lập biên bản.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi án người đàn ông nước ngoài bị đầu độc, cướp tài sản ở Sài Gòn Nghi án người đàn ông nước ngoài bị đầu độc, cướp tài sản ở Sài Gòn Khi hẹn gặp người phụ nữ quen qua mạng, sau khi uống cốc bia thì ông M. có cảm thấy đau đầu và mê man. Đến khi tỉnh dậy phát hiện nhiều tài sản giá trị đã biến mất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đậu xe chiếm đường, người phụ nữ bị nhóm thanh niên truy sát tận nhà Đậu xe chiếm đường, người phụ nữ bị nhóm thanh niên truy sát tận nhà Sau cuộc cự cãi với người phụ nữ vì để xe chắn lối đi, gã côn đồ ở Sài Gòn đã rủ đồng bọn mang hung khí đến trả thù, chém 3 người bị thương rồi cướp điện thoại cùng 60 triệu đồng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về công an quận 7

«« 1 2 3 4 5