Công an Tiền Giang - Các bài viết về Công an Tiền Giang, tin tức Công an Tiền Giang

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Công an Tiền Giang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Công an Tiền Giang và chia sẻ thông tin Công an Tiền Giang trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Công an Tiền Giang

Vợ chồng thương lái thuê 3 ôtô chở 22 côn đồ đi Vợ chồng thương lái thuê 3 ôtô chở 22 côn đồ đi "hỗn chiến" Để chuẩn bị đối đầu với nhóm của Út, vợ chồng Cường đã thuê 22 giang hồ mang hung khí đi theo...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dừng xe nghe điện thoại, bị cướp gần 600 triệu đồng Dừng xe nghe điện thoại, bị cướp gần 600 triệu đồng Chị Duyên điều khiển xe máy đến đoạn đường cầu Nguyễn Văn Côn thuộc thị xã Gò Công, Tiền Giang thì dừng xe lại bên đường để nghe điện thoại. Bất ngờ, có 2 thanh niên áp sát giật chiếc balo chị này để trên xe rồi tẩu thoát.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

2 vợ chồng bị sát hại trong biệt thự: Công an đang xác minh thông tin về hung thủ 2 vợ chồng bị sát hại trong biệt thự: Công an đang xác minh thông tin về hung thủ Liên quan đến vụ "2 vợ chồng bị sát hại trong biệt thự" ở thị xã Cai Lậy, Tiên Giang vào rạng sáng 24/1, sau khi có phác thảo hình nghi phạm và công bố rộng rãi, cơ quan công an đã nhận được một số thông tin do người dân cung cấp và đang rà soát, xác minh làm rõ những thông tin này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Công an Tiền Giang

«« 1 2 3 4 5