Công an vào cuộc điều tra vụ nam thanh niên bị xích cổ, quỳ giữa đường vì ném đá xe khách

Liên quan đến vụ việc đối tượng ném đá xe khách bị xích cổ, quỳ xin ngay giữa đường tại tỉnh Sơn La,  lãnh đạo Công an TP Sơn La đã nhận được tin báo, ngay lập tức tổ công tác đã nhanh chóng đến hiện trường và đưa đối tượng về cơ quan điều tra.

Liên quan đến vụ việc đối tượng ném đá xe khách bị xích cổ, quỳ xin ngay giữa đường tại tỉnh Sơn La,  lãnh đạo Công an TP Sơn La đã nhận được tin báo, ngay lập tức tổ công tác đã nhanh chóng đến hiện trường và đưa đối tượng về cơ quan điều tra.

Tin tức trên báo Giao Thông cho hay, ngày 1/5, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video livestream về việc nam thanh niên bị xích cổ, quỳ giữa đường và bị tra hỏi về hành vi ném đá xe khách gây chú ý dư luận.

Trong đêm, nam thanh niên mặc áo xanh bị xích cổ và có một người luôn cầm dây để giữ. Khi bị hỏi về hành vi ném đá, nam thanh niên cho biết sinh ngày 20/5/2000 và thừa nhận điều khiển xe máy BKS 26B2 - 196.09 do "Đức Chính" thuê hành động.

Công an vào cuộc điều tra vụ nam thanh niên bị xích cổ, quỳ giữa đường vì ném đá xe khách 1

Nam thanh niên bị xích cổ, truy hỏi về hành vi ném đá xe khách.

Khi bị hỏi "có nghiện không", nam thanh niên quả quyết "không" và cho biết nhận tiền để đi hát, thậm chí, nam thanh niên còn liên tục nói: "Em nói thật, không đùa anh đâu".

Một người trong đoạn video cho biết, nam thanh niên cùng một đối tượng khác chạy xe máy rồi ném đá xe khách Điện Biên. Sau khi phát hiện, người này đã đuổi theo và chỉ vồ được lái xe, còn đối tượng ngồi sau xe máy đã chạy thoát.

Sáng 2/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, chỉ huy Đội điều tra tổng hợp, Công an TP. Sơn La cho biết, vào khoảng 1h30 rạng sáng 1/5, đơn vị nhận được tin báo của lái, phụ xe khách tuyến Quảng Ninh - Điện Biên bị hai đối tượng ném đá vào xe trong đêm ngay tại trên Quốc lộ 6, đoạn qua địa phận thành phố khiến nhiều hành khách hoang mang. Họ cho biết đã giữ được một đối tượng, còn người đi cùng đã bỏ chạy. Ngay lập tức, tổ công tác đã nhanh chóng đến hiện trường và đưa đối tượng về cơ quan điều tra.

"Vụ việc đang được chúng tôi khẩn trương làm rõ. Ban đầu xác định đối tượng ném đá xe khách bị bắt giữ là người đồng bào dân tộc Thái. Đối tượng còn lại tham gia ném đá đang được truy tìm", Chỉ huy Đội điều tra tổng hợp cho biết.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-vu-nam-thanh-nien-bi-bi-xich-co-quy-giua-duong-vi-nem-da-xe-khach-011482338.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục