Công an vào cuộc điều tra vụ thai nhi tử vong ở Quảng Trị

Công an TX. Quảng Trị đang vào cuộc điều tra vu việc một thai nhi tử vong sau khi sinh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải.

Công an TX. Quảng Trị đang vào cuộc điều tra vu việc một thai nhi tử vong sau khi sinh tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải.

Theo tin tức trên Tiền Phong cho hay, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải (thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) vừa xác nhận đã xảy ra trường hợp thai nhi tử vong khi gia đình đưa sản phụ vào sinh tại bệnh viện.

Ông Nguyễn Trí Long - Giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải cho biết, sự việc đã xảy ra vào sáng 11/8. Trước đó, đêm khuya ngày 10/8, sản phụ H.T.N (ở phường 3, thị xã Quảng Trị) được đưa vào bệnh viện đa khoa khu vực Triệu Hải để sinh. Được biết, đây là lần mang thai thứ 3 của sản phụ N, Dân trí đưa tin.

Công an vào cuộc điều tra vụ thai nhi tử vong ở Quảng Trị 1

Công an vào cuộc điều tra vụ thai nhi tử vong ở Quảng Trị . Ảnh Tiền phong

Lần chuyển dạ này, gia đình nhận thấy chị có tình trạng yếu nên có nguyện vọng được cho sinh mổ nhưng không được đồng ý. Đến 6h ngày 11/8, bác sĩ bệnh viện Triệu Hải đồng ý mổ sinh, song trong giai đoạn chuyển mổ thì phát hiện thai nhi đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an thị xã Quảng Trị đã đến bệnh viện niêm phong hồ sơ, giám định phòng mổ, lấy lời khai của các nhân viên y tế và người nhà nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.

Giám đốc Bệnh viện Triệu Hải Nguyễn Trí Long cho biết trên báo Tiền phong, sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc lãnh đạo bệnh viện đã đến xin lỗi, động viên gia đình nạn nhân.

“Trách nhiệm vụ việc chưa nói được thuộc về ai, song trách nhiệm đứng đầu bệnh viện để bệnh nhân tử vong thì mình cũng phải xin lỗi và chia sẻ với gia đình”, ông Long nói.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục