Công an vào cuộc vụ cô gái bị đánh hội đồng ở chung cư lúc nửa đêm

Do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn, một cô gái trẻ ở tòa nhà HH03A, B1.3, khu đô thị Thanh Hà đã bị nhóm côn đồ kéo đến lúc nửa đêm để hành hung.

Ngày 30/6, lãnh đạo Công an xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an huyện xác minh làm rõ vụ việc gây mất trật tự, hành hung cô gái trẻ tại tòa nhà HH03A, B1.3, khu đô thị Thanh Hà.

Công an vào cuộc vụ cô gái bị đánh hội đồng ở chung cư lúc nửa đêm 1Camera an ninh ghi cảnh cô gái bị một nhóm người hành hung tại tầng 4, tòa nhà HH03A khu đô thị Thanh Hà (xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội).

Trước đó, công an xã này nhận được trình báo của anh L. (trú ở tòa tòa nhà HH03A B1.3) về sự việc: Khoảng 23h59 ngày 23/6, có một nhóm 9 người (7 nam, 2 nữ) kéo tới tầng 4, tòa nhà HH03A.

Tại đây, một nam thanh niên gõ cửa một căn hộ có cô gái tên T. sinh sống, những người còn lại đứng ở hành lang chờ thang máy. Khi chị T. mở cửa thì 3 thanh niên ập vào nhà.

Sau đó, nhóm người này kéo chị T. đi ra hành lang tầng 4 thì bị 2 phụ nữ túm tóc, đánh vào mặt. Một nam thanh niên áo trắng, quần đen hùng hổ lao vào đấm đá chị T. Trước sự hung hăng của nam thanh niên áo trắng, một số người đi cùng đã phải can ngăn.

Nghe tiếng ông ào, chửi bới bên ngoài, 2 người đàn ông sinh sống ở căn hộ 424 tầng 4 ra xem có chuyện gì thì bị nam thanh niên áo trắng rượt đuổi và đạp vào cửa căn căn hộ 424 dọa nạt.

Theo một số người dân sinh sống ở tầng 4 tòa nhà HH03A B1.3 cho biết, dù các đối tượng kéo tới rất đông, gây ồn áo mất trật tự, tấn công chị T. làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của cư dân nhưng không thấy bảo vệ tòa nhà can thiệp.

Cũng theo cư dân ở tầng 4, chị T. sau đó bị nhóm người này đưa xuống dưới sân hành hung.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã trình báo cơ quan công an xã và và đề nghị lực lượng chức làm rõ nhóm đối tượng gây ra sự việc xử lý theo quy định và có biện pháp tăng cường an ninh. Theo chị T., nhóm người hành hung chị là do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn. Vụ việc khiến nạn nhân bị bầm tím khắp cơ thể.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/cong-an-vao-cuoc-vu-co-gai-bi-danh-hoi-dong-o-chung-cu-luc-nua-dem-011523385.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục