Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Chủ nhật, 31/08/2014 13:58 (GMT 7)

Bắt quả tang công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác

Khi nhà chức trách gõ cửa nhà nghỉ,15 phút sau viên công an xã mới mở. Cô giáo mầm non trốn trong nhà vệ sinh

Khi nhà chức trách gõ cửa nhà nghỉ,15 phút sau viên công an xã mới mở. Cô giáo mầm non trốn trong nhà vệ sinh

 

 

Ngày 31/8,  thượng úy Hồ Tấn Nguyên, Phó công an xã Thạnh Phú (Cái Nước, Cà Mau) xác nhận, Công an phường 1, TP Cà Mau có gửi đến đơn vị biên bản liên quan đến việc một công an viên xã Thạnh Phú vào nhà trọ với cô giáo mầm non 28 tuổi, đã có chồng.

Bắt quả tang công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác 6

Nhà trọ Nhất Duy ở TP Cà Mau, nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, sáng 30/8, ông Huỳnh Chí Thương, chồng cô giáo D,do nghi ngờ vợ mình không chung thủy, thấy vợ chạy xe khỏi nhà trong ngày nghỉ, đã bám theo và phát hiện vợ mình vào phòng trọ Nhất Duy với một người đàn ông. 

Hai người sau này bị công an lập biên bản là ông Quốc, công an viên xã Thạnh Phú (phụ trách ấp Nhà Phấn) và cô giáo Nguyễn Thùy D, đang dạy tại Trường mẫu giáo Thạnh Phú

Khi nhà chức trách gõ cửa, khoảng 15 phút sau viên công an xã mới mở. Cô giáo có chồng trốn trong nhà vệ sinh, được công an phường động viên ra ngoài làm việc. Nhiều người hiếu kỳ đã kéo đến nhà trọ khi hay tin có sự ồn ào.

 Vụ việc đang được báo lên cấp trên và Hội đồng bảo vệ an ninh trật tự xã Thạnh Phú đề nghị xử lý cả hai vì tất cả đều là công chức xã và cả 2 đều có gia đình riêng.

Nam Nam/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục