Công an xác minh lai lịch nhóm du khách làm trò phản cảm ở Đà Lạt

Sau khi những trò lố của một số du khách xuất hiện tối 22/11 khiến hình ảnh của Đà Lạt (Lâm Đồng) bị ảnh hưởng, đại diện phòng Văn hóa Thông tin Đà Lạt khẳng định công an phường 1 sẽ kiểm tra chặt chẽ hơn để không xảy ra những sự việc tương tự.

Mới đây, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch Lâm Đồng vừa đề nghị UBND TP. Đà Lạt kiểm tra, xử lý theo quy định vụ việc nhóm du khách đã có màn 'trình diễn' phản cảm ngay trên phố đi bộ ngay trung tâm khu Hòa Bình (TP. Đà Lạt) khiến dư luận bức xúc.

Trên Zingnews.vn dẫn lời ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin Đà Lạt, cho biết đã làm việc cùng chủ tịch và công an phường 1 về vụ việc này. Đại diện phòng Văn hóa Thông tin khẳng định công an phường 1 sẽ kiểm tra chặt chẽ hơn để không xảy ra những sự việc tương tự.

Công an xác minh lai lịch nhóm du khách làm trò phản cảm ở Đà Lạt 1

Đà Lạt không chào đón những kẻ vô ý thức như vậy. Mong cơ quan chức năng sớm xác định và xử phạt nghiêm vụ việc này. Ảnh cắt clip

"Chúng tôi đang tiến hành xác minh người xuất hiện trong video. Có thể trong hôm nay sẽ ra kết quả", đại diện công an phường 1 chia sẻ thêm.

Trước đó, tối 22/11, đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên làm trò phản cảm ở khu Hòa Bình (phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng) được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến nhiều người ngán ngẩm, bức xúc.

Công an xác minh lai lịch nhóm du khách làm trò phản cảm ở Đà Lạt 2

Nhiều người không hiểu những người này suy nghĩ gì lại làm trò phản cảm giữa nơi công cộng như thế. Ảnh cắt clip

Trong clip, một người đàn ông mặc đồ nữ, tạo dáng như đang catwalk. Người còn lại đảm nhận việc quay phim. Xung quanh, nhiều người tụ tập đứng xem hành động này, trong đó có cả trẻ em.

Trên nhiều diễn đàn du lịch Đà Lạt, đa số ý kiến đều chỉ trích hành động của những người trong clip làm ô uế hình ảnh một thành phố thanh bình.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên du khách gây ra những hình ảnh được cho là phản cảm như thế khi đến TP. Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Chính vì vậy, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý mạnh tay hơn để không tái diễn những hình ảnh phản cảm như thế này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục