Công bố lời nhắn cuối cùng của Maradona gửi cho bạn trai người tình cũ

Mới đây, nhà báo Luis Ventura đã tiết lộ những lời nhắn cuối cùng của huyền thoại Maradona gửi tới người thân của mình trước khi ông trút hơi thở cuối cùng.

Theo La Nacion, Maradona đã gửi một đoạn ghi âm cho Mario Baudry, bạn trai của Veronica Ojeda - người tình cũ của mình và 2 người có con chung tên Diego Fernando, sinh năm 2013.

Khi đó, nhà báo Ventura cho biết đoạn ghi âm này được gửi vài giờ trước khi 'Cậu bé vàng' trút hơi thở cuối cùng.

"Xin chào Mario, tôi Diego đây. Tôi biết anh sẽ ngạc nhiên với tin nhắn này, nhưng tôi thấy Vero rất tốt. Hãy quan tâm đến cô ấy nhiều hơn. Nhân tiện đây, anh hãy chăm sóc cho thiên thần của tôi (Diego Fernando), người không có bất cứ thứ gì sánh được.

Tôi có rất nhiều người con, nhưng đây là đứa nghe được những lời cuối cùng của tôi", lời nhắn của Maradona được phát trên chương trình True Secrets.

Công bố lời nhắn cuối cùng của Maradona gửi cho bạn trai người tình cũ  1

Được biết, huyền thoại bóng đá người Argentina và Baudry có mối quan hệ tốt, vì anh nhiều lần đưa Diego Fernando về thăm cha đẻ.

Fernando là con út của Maradona và được ông yêu quý như nhất trong số nhưng người con, khi thường chia sẻ các hình ảnh chụp chung trên trang cá nhân. Fernando cũng là một trong 5 người con của Maradona được công nhận.

Công bố lời nhắn cuối cùng của Maradona gửi cho bạn trai người tình cũ  2

Ojeda từng nói trên một đài phát thanh Argentina rằng: "Diego là người tình mà tôi thích nhất, và anh ấy cũng nói điều tương tự về tôi. Không ai có thể đánh bại được anh ấy trong chuyện yêu đương".

Maradona và Ojeda lần đầu gặp nhau trong lễ cưới của gia đình năm 2004. Họ trải qua mối quan hệ kéo dài 9 năm, trước khi ông nói lời chia tay năm 2012, để đến với Rocio Oliva. Khi chia tay, Ojeda đã mang thai được 4 tháng và hạ sinh Diego Fernando năm 2013. Lúc này, Ojeda cũng đang hẹn hò với Mario Baudry.

Công bố lời nhắn cuối cùng của Maradona gửi cho bạn trai người tình cũ  3

Ojeda ca ngợi Maradona là người tình tuyệt vời.

Dù bị "cậu bé vàng" ruồng bỏ sau 10 năm trong đời để chung sống, nhưng Ojeda vẫn luôn nói tốt về nhà vô địch Mexico 1986.

"Bất chấp Maradona có làm ra những chuyện gì đi nữa thì anh ấy cũng là cha của Dieguito. Và con trai tôi sẽ gắn bó với cha của nó, nên tôi sẽ luôn nói tốt về Maradona với Dieguito và nó luôn là như vậy”, Veronica Ojeda bày tỏ và cho biết trong gần 10 năm ở cạnh Mardona, tôi phải nhiều lần ở bệnh viện chăm sóc anh ấy vì tôi yêu anh ấy. Tôi đã từng khóc rất nhiều, nhưng chuyện tình này đã giúp tôi có một thiên thần của đời mình.

Công bố lời nhắn cuối cùng của Maradona gửi cho bạn trai người tình cũ  4

Lúc đang mang thai con trai của Maradona là Diego Fernando, Veronica Ojeda càng đau khổ hơn khi huyền thoại Maradona ruồng bỏ cô để đi theo Oliva.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục