Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks

Được bố cho ra sân bóng chơi và nhấc bổng lên không trung, cô nhóc Harper cười giòn tan đầy thích thú.

>> Con gái 'mặt lạnh như tiền' giống mẹ Vic

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 1

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 2

Trở về Los Angeles sau một tuần rong ruổi cùng mẹ Vic tại Tuần lễ thời trang New York, bé Harper lại được bố Béc bế đi chơi. Hôm 22/9, cô nhóc 14 tháng tuổi ngoan ngoãn ngồi trong lòng bố cổ vũ ba anh trai chơi bóng đá. Tuy nhiên, Harper có vẻ không thích thú với trò chơi yêu thích của các anh nên ngồi bí xị trên đùi bố.

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 3

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 4

Becks cố gắng dỗ dành công chúa nhỏ, chỉ tay thu hút sự chú ý của Harper vào trận bóng nhưng cô bé vẫn không mấy mặn mà. Vừa xem ba nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz đá bóng, tiền vệ LA Galaxy vừa để ý tới cô con gái cưng.

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 5

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 6

Gương mặt Harper chỉ tươi tỉnh đôi chút khi cô bé lẫm chẫm đi lại trên sân cỏ và vui đùa với bố. Có lúc, cô nhóc cũng chịu ngồi yên trên ghế, chăm chú xem các anh chơi bóng và mỉm cười. Đôi má phúng phính cùng đôi tay bụ bẫm đầy ngấn của bé khiến những người xung quanh không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 7

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 8

Để công chúa nhỏ bớt chán, Becks nhấc bổng bé lên không trung rồi nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên trán con. Ông bố bốn con thư thái nhắm mắt tận hưởng khoảnh khắc tình cảm với cô con gái xinh như thiên thần của mình. Harper tỏ ra thích thú trước 'trò chơi' mới với bố.

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 9

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 10

Được bố nhấc bổng lên không trung lần nữa và bị 'cù' vào bụng, bé Harper cười nắc nẻ. Cô bé hot nhất nhì thế giới hiếm khi cười, đặc biệt là khi đi cùng mẹ, khiến các tay săn ảnh như 'được mùa' với những tấm hình bé cười đầy thích thú, sảng khoái.

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 11

Hình ảnh Công chúa nhỏ cười nắc nẻ trong vòng tay Becks số 12

Becks dịu dàng chăm chút cho thiên thần nhỏ thứ tư khi vợ vắng nhà. Không mặc váy xinh xắn như mọi lần, Harper vẫn thu hút sự chú ý với chiếc áo trắng rộng, quần bó và đôi giày thể thao khỏe khoắn.

<>Hoàng Trang

Nguồn : Ngoisao.net