Cộng đồng mạng sôi sục với vẻ gợi cảm của Á Hân (BB&BG) trong bản cover Kpop

Là một thành viên nổi bật trong nhóm BB&BG, với vẻ ngoài xinh xắn cùng những bước nhảy điêu luyện, cô nàng Lâm Á Hân đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi cover bài hát Kpop “1Min 1 Second”

Là một thành viên nổi bật trong nhóm BB&BG, với vẻ ngoài xinh xắn cùng những bước nhảy điêu luyện, cô nàng Lâm Á Hân đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi cover bài hát Kpop “1Min 1 Second” 

 Xem video Á Hân (BB&BG) trong bản cover KpopTự nhận mình là một fan cuồng Kpop, Á Hân luôn tranh thủ những khoảng thời gian rảnh rỗi để tự tập vũ đạo theo các thần tượng. Cô nàng cho biết: “Tập nhảy không chỉ giúp mình khỏe và đẹp hơn mà còn giúp mình giải tỏa những áp lực của công việc và học tập” 

Với hơn 2 năm tập luyện, Á Hân tự tin rằng mình có thể cover gần như 90% những bài hát Kpop đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. “Lợi thế của mình không phải ca hát nhưng xét về khả năng vũ đạo thì mình không chịu thua ai trong nhóm đâu nhé!” 

Sau 5 video clip thách thức tài năng giữa những thành viên BB&BG, có thể thấy thành công của nhóm cùng với sự yêu mến của khán giả là điều không có gì khó hiểu. Mỗi thành viên đều mang một màu sắc rất riêng và cùng tạo nên sự thu hút chung cho cả nhóm. 

Cộng đồng mạng sôi sục với vẻ gợi cảm của Á Hân (BB&BG) trong bản cover Kpop 5

Cộng đồng mạng sôi sục với vẻ gợi cảm của Á Hân (BB&BG) trong bản cover Kpop 6

BB Trần và Tiko khiến các fan thích thú với khả năng giả gái.

Cộng đồng mạng sôi sục với vẻ gợi cảm của Á Hân (BB&BG) trong bản cover Kpop 7

Tommiez với giọng hát trong veo cùng vẻ ngoài đáng yêu

Cộng đồng mạng sôi sục với vẻ gợi cảm của Á Hân (BB&BG) trong bản cover Kpop 8

Quỳnh Trân khiến fan bất ngờ với khả năng sáng tạo và giọng hát chuyên nghiệp

Cộng đồng mạng sôi sục với vẻ gợi cảm của Á Hân (BB&BG) trong bản cover Kpop 9

Lâm Á Hân khiến các fan mê mệt trong những điệu nhảy gợi cảm

Còn bạn thì sao? Nếu bạn là một người có chất riêng, nhiều đam mê âm nhạc hay có những ý tưởng “bùng nổ”, phá cách như BB&BG, tại sao bạn không quay clip thể hiện tài năng và tham gia cuộc thi “Thử Thách Cover và Parody”? Ngoài tổng giải thưởng lên đến 20 triệu đồng, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ với BB&BG – Ban giám khảo và cũng là người sẽ đồng hành trong suốt cuộc thi này. 

Truy cập www.meme.vn/contest để bắt đầu hành trình toả sáng tài năng của mình nhé! 

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục