Công khai hẹn hò Ga In, Jo Kwon vẫn bị nghi đồng tính

Có vẻ như sau khi đóng cặp với nhau trong chương trình We Got Married, Jo Kwon và Ga In (Brown Eyed Girls) đã phải lòng nhau. Ít nhất Jo Kwon cũng thú nhận, họ đã hẹn hò với nhau thật sự ở ngoài đời.
22:31 PM | 12/01/2011

Trong tập mới nhất của First Time In My Life - một trong những chương trình khá ăn khách của đài MBC được phát sóng vào sáng ngày hôm nay, <>Jo Kwon khiến các fans… tỉnh cả ngủ khi thú nhận rằng anh ý đang có “ý đồ” với <>Ga In. Khi MC của chương trình hỏi rằng: “Cả hai bạn có cảm thấy hợp với nhau trong We Got Married không (một chương trình truyền hình thực tế khá ăn khách)”, ngay lập tức Jo Kwon trả lời rằng: “Chúng tôi rất hợp nhau. Thậm chí chúng tôi đã hẹn hò với nhau ở ngoài đời nữa đấy. Bạn không biết điều đó sao”.

Các thành viên còn lại trong ban nhạc 2AM có mặt trong chương trình đó cũng gật đầu xác nhận Jo Kwon nói thật. Và Ga In chính là bạn gái của Jo Kwon hiện nay.

Hình ảnh Công khai hẹn hò Ga In, Jo Kwon vẫn bị nghi đồng tính số 1

Jo Kwon công khai hẹn hò với chị Ga in thật thì đúng là rất sốc!

Trước thông tin vô cùng nóng hổi này, báo chí Hàn Quốc ngay lập tức loan tin về Jo Kwon và Ga In khắp nơi. Tuy nhiên, Ga In vẫn chưa đưa ra bất kì lời khẳng định nào. Sự im lặng bất thường như thế khiến fans của Jo Kwon nuôi hi vọng rằng, chuyện hẹn hò của họ chẳng qua chỉ là một câu nói đùa vui miệng của Jo Kwon vào buổi sáng ngái ngủ mà thôi ^^.

Chuyện tình yêu đột ngột này đang trở thành chủ đề tranh cãi sôi nổi trên các diễn đàn. Nhiều comments của người hâm mộ cho rằng, Jo Kwon đang cố làm điều gì đó khiến mọi người tin mình bình thường. “Tôi nghĩ anh ấy là gay. Thậm chí có lúc tôi nghĩ Jo Kwon thích Nichkhun chứ không phải Ga In”, nick fabulosity viết.

“Jo Kwon có khi… gay thật. Vì anh ấy ẻo lả nhất trong 2AM. Hơn nữa quần áo anh ấy mặc cũng điệu đà hơn các thành viên khác. Nhưng nếu Jo Kwon có gay thì chúng tôi vẫn yêu quí anh cơ mà, không việc gì phải che giấu thân phận thật đâu!!!” - fan poheijo "bình loạn".

Hình ảnh Công khai hẹn hò Ga In, Jo Kwon vẫn bị nghi đồng tính số 2

Ngoại hình hơi... dịu dàng của Jo Kwon khiến fan không khỏi nghi vấn.

Tuy nhiên, hầu hết những người còn lại đều phủ nhận việc đồng tính và hết lòng ủng hộ mối tình của anh ý và Ga In. “Jo Kwon không phải gay. Anh ấy chỉ hơi… dịu dàng và điệu đà một chút thôi. Tại sao lại cứ cho rằng một ai đó hát hay, nhảy giỏi và mặc quần áo bó sát là người đồng tính nhỉ?”, một fan khác bày tỏ ý kiến của mình.

Vậy còn các fan Việt Nam, các ấy nghĩ sao về chuyện này? Liệu anh Jo Kwon có gay? Và chuyện hẹn hò của anh ý với Ga In chỉ là một chiêu PR mới? Hay anh ý là giai… xịn 100% và tình yêu anh ý dành cho Ga In hoàn toàn có thật. Sự thật sẽ sớm được tiết lộ, và việc của chúng ta là hãy ngồi chờ họ “tung tin” nữa mà thôi.

<>Chíp xinh

Nguồn : iOne.net