Thủy Tiên bị đào lại loạt khoảnh khắc 'xôi thịt' trong quá khứ hậu phát hành MV mới

Trong MV mới nhất vừa phát hành, Thủy Tiên khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi 'đốt mắt' khán giả trong loạt khoảnh khắc táo bạo bên bạn diễn trẻ.

Vừa qua, Thủy Tiên chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ngải tình sau hơn một năm vắng bóng trên đường đua Vpop. Sự trở lại lần này của Thủy Tiên được đánh giá là đầy táo bạo khi cô tự tay sáng tác và thể hiện rap trong ca khúc này.

Thủy Tiên bị đào lại loạt khoảnh khắc 'xôi thịt' trong quá khứ hậu phát hành MV mới 1

Thủy Tiên tung MV Ngải tình với hình ảnh đầy táo bạo

Tuy nhiên, gây chú ý hơn cả trong MV Ngải tình là sự xuất hiện táo bạo của Thủy Tiên bên bạn diễn Hồ Vĩnh Anh. Hóa thân thành một nàng hồ ly trong MV, bà xã Công Vinh đã có màn khoe lưng trần táo bạo cùng nhiều cảnh tình tứ bên bạn diễn nam trong hoàn cảnh "thiếu vải". Chính bước "lột xác" có phần mạnh mẽ này khiến nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện sau khi sản phẩm âm nhạc này được phát hành.

Thủy Tiên bị đào lại loạt khoảnh khắc 'xôi thịt' trong quá khứ hậu phát hành MV mới 2

MV của Thủy Tiên có sự góp mặt của Linda

Bên cạnh mọt bộ phận ủng hộ mọi nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật của nữ ca sĩ thì một số khác lại cho rằng hình ảnh này là phản cảm, không phù hợp. Nói về những lời chỉ trích này, Thủy Tiên cho biết do MV được quay từ 1 năm trước nên khi phát hành không phù hợp với hình ảnh của cô thời gian gần đây. Bên cạnh đó cô cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp để khắc phục cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Trước hình ảnh đầy táo bạo của Thủy Tiên trong MV mới, những hình ảnh trong quá khứ có phần "xôi thịt" của nữ ca sĩ cũng bị dân tình đào lại. Đáng chú ý là hình ảnh nóng bỏng bị lan truyền vào khoảng năm 2009 được cho là của Thủy Tiên cũng bị khui lại. Thời điểm đó, hình ảnh "nóng" riêng tư này được cho là nữ ca sĩ tự chụp lại khiến dân mạng bàn tán không hồi kết.

Thủy Tiên bị đào lại loạt khoảnh khắc 'xôi thịt' trong quá khứ hậu phát hành MV mới 3

Hình ảnh của Thủy Tiên từng gây xôn xao năm 2009

Thủy Tiên bị đào lại loạt khoảnh khắc 'xôi thịt' trong quá khứ hậu phát hành MV mới 4

Thủy Tiên bị đào lại loạt khoảnh khắc 'xôi thịt' trong quá khứ hậu phát hành MV mới 5

Trên sân khấu, Thủy Tiên từng để lộ nhiều khoảnh khắc "xôi thịt"

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục