Trang chủ » Công nghệ » App
Thứ hai, 15/08/2016 08:14 (GMT 7)

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Tesla Wars là tựa game chiến thuật với hiệu ứng âm thanh và đồ họa vui nhộn. Sử dụng cũng như nâng cấp vũ khí để chống lại các thế lực thù địch.

8 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ.

 

1. Tesla Wars

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 1
 

Tesla Wars là tựa game chiến thuật với hiệu ứng âm thanh và đồ họa vui nhộn. Sử dụng cũng như nâng cấp vũ khí để chống lại các thế lực thù địch.

2. Space Story

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 2
 

Đây là tựa game bắn súng không gian vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ phải điều khiển phi thuyền của mình và hạ gục tất cả phi thuyền khác.

3. Pixel Hunter

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 3
 

Trong Pixel Hunter bạn sẽ vào vai anh chàng thợ săn thực hiện cuộc hành trình tìm lại những vũ khí bị đánh cắp, vượt qua những địa hình khó khăn nhất. Chưa hết, bạn còn phải diệt những con boss khó nhằn ở mỗi cảnh.

4. AURA

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 4
 

AURA là ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các công cụ xử lý mạnh mẽ và thiết kế trực quan sẽ giúp bạn thêm khung hình đẹp, bộ lọc, văn bản và nhiều hơn thế nữa.

5. CarX Drift Racing

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 5
 

CarX Drift Racing là game đua xe ô tô với những màn Drift (mất độ bám của xe trên đường) cực mạnh và vô cùng chân thực. Đây cũng là một trong những tựa game đua xe nhấn mạnh đến yếu tố Drift hay nhất hiện nay.

6. Bounce Original

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 6
 

Bạn còn nhớ hay đã quên tựa game Bounce kinh điển trên mấy dòng điện thoại đen trắng? Giờ đây, tựa game này đã được phát triển cho iOS, với đồ họa đẹp mắt hơn và thay vì điều hướng bằng bàn phím vật lý, thì bạn sẽ trải nghiệm game trên màn hình cảm ứng.

7. Critter Escape

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 7
 

Critter Escape là câu chuyện kể về một vật thí nghiệm vô danh mà nó vô tình bị bắt về để phục vụ cho một dự án khoa học bí mật. Và để trốn thoát khỏi sự giam giữ, cách duy nhất là phải vượt qua vô số những tên bảo vệ, các hệ thống báo động và các nhà khoa học.

8. Eco Birds

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 8
 

Tuy game Eco Birds có đồ họa trẻ con và hồn nhiên, nhưng cũng gây nghiện không ít người. Trong game, bạn phải giúp chú chim Eco chống lại những tên chặt phá cây cối, gây ô nhiễm đại dương, và phá hủy môi trường bằng cách thả trứng trên đầu họ và trồng lại cây.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục