Trang chủ » Công nghệ » App
Thứ sáu, 12/08/2016 09:00 (GMT 7)

Mẹo nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt trên iPhone

Stream là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ nghe nhạc và xem phim trên Youtube với nhiều tính năng rất hữu ích.

Stream là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ nghe nhạc và xem phim trên Youtube với nhiều tính năng rất hữu ích.

Stream là phần mềm này nổi bật với giao diện đẹp, hiện đại không kém gì Apple Music với chức năng chính là nghe nhạc và xem phim trên Youtube.

Mẹo nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt trên iPhone 1
 

Không giống với những ứng dụng Youtube khác, khi mở Stream, các bạn sẽ được gợi ý các danh sách nhạc đang hot nhất hiện nay bao gồm: Most popular (phổ biến nhất), Pop music, House music,... rất hữu ích với những bạn muốn nghe nhạc nhưng không biết phải nghe bài nào.

Mẹo nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt trên iPhone 2
 

Ở những mục khác như Favorites và Playlist sẽ chứa những bài hát yêu thích của bạn cũng như những playlist gồm những bài hát mà bạn tạo.

Mẹo nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt trên iPhone 3
 
Mẹo nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt trên iPhone 4
 

Với những bài hát mà bạn đã nghe nhưng quên tên thì bạn có thể tìm lại ở mục Recent. Mình rất thích tính năng Tìm kiếm của ứng dụng này, nó sẽ gợi ý cho bạn những xu hướng tìm kiếm mới nhất (Trending searches).

Mẹo nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt trên iPhone 5
 

Đến với phần nghe nhạc, khi bạn bấm vào một video nào nó, ứng dụng sẽ không mở toàn màn hình mà chỉ để ở một góc nhỏ để bạn có thể tìm kiếm những bài hát muốn nghe kế tiếp, và muốn phóng to ra rất đơn giản bạn chỉ cần chạm vào video là được.

Những tính năng "hay ho" của ứng dụng có thể kể đến như: Hẹn giờ tắt nhạc lên đến 1 ngày, cho qua, lùi lại, tự động lặp lại, nghe nhạc khi ẩn ứng dụng và tắt màn hình,...đều là những tính năng vô cùng hữu ích đối với những tín đồ âm nhạc.

Điểm yếu duy nhất của ứng dụng là vẫn xuất hiện quảng cáo toàn màn hình, nhưng mới một ứng dụng miễn phí thì như vậy đã quá tốt rồi.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục