Trang chủ » Công nghệ
Chủ nhật, 18/05/2014 08:25 (GMT 7)

Choáng với smartphone tiền tỷ do người nổi tiếng làm vỡ

(Tinmoi.vn) Những thiết bị công nghệ do người nổi tiếng từng sử dụng có giá "trên trời" ngay cả khi chúng không còn nguyên vẹn.

(Tinmoi.vn) Những thiết bị công nghệ do người nổi tiếng từng sử dụng có giá "trên trời" ngay cả khi chúng không còn nguyên vẹn. 

Ngôi sao nhạc pop Rihanna đã được mời tham dự một cuộc đấu NBA giữa đội Clippers và Thunder tuần trước ở Los Angeles, Mỹ. Khi người ngồi ở ghế bên cạnh xin phép ngôi sao này chụp ảnh “tự sướng” với ông ta. Có lẽ Rihanna đã không tập trung hoặc do tay cô ấy bị trơn do ăn bắp rang nên cô ấy đã làm rớt điện thoại xuống khi chụp ảnh.

Choáng với smartphone tiền tỷ do người nổi tiếng làm vỡ 5

Ngôi sao nhạc pop RihannaNgôi sao nhạc pop RihannaHóa ra, người ngồi bên cạnh Rihanna là cảnh sát trưởng của bang Los Angeles, Steve Soboroff. Ông ta đã yêu cầu Rihanna ký sau lưng chiếc điện thoại bị cô ta làm vỡ để lưu niệm. Và sau đó Soboroff đã bán đấu giá điện thoại này trên eBay.

Choáng với smartphone tiền tỷ do người nổi tiếng làm vỡ 6

Chiếc điện thoại này vẫn còn hoạt động được dù màn hình bị nứt và nó được bán với mức giá khó tin lên tới 66.500 USD (~1.4 tỷ VND). Soboroff cho biết ông đã tặng toàn bộ số tiền bán được cho chương trình từ thiện LAPD Cadet và Rihanna thậm chí còn bổ sung thêm một 25.000 USD tiền riêng của mình cho chương trình này.

Xem thêm: Vì sao tóc chúng ta lại bị... bạc?

Thu Thủy (Phonarena) 

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục