Trang chủ » Công nghệ
Thứ tư, 23/04/2014 20:34 (GMT 7)

Cướp điện thoại nhái 2 triệu đồng, đánh rơi iPhone 5 chính hãng

(Tinmoi.vn) Thật đen đủi cho tên cướp khi giật chiếc điện thoại 'dởm' của một sinh viên thì lại đánh rơi iPhone 5 chính hãng.

(Tinmoi.vn) Thật đen đủi cho tên cướp khi giật chiếc điện thoại 'dởm' của một sinh viên thì lại đánh rơi iPhone 5 chính hãng. 

Vụ cướp xảy ra ra ở khu vực gần trường Đại học Sư phạm Hoa Nam thuộc thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nạn nhân, mang họ Jin, chia sẻ: “Tôi thấy việc này thật buồn cười. Chiếc điện thoại của tôi là hàng nhái và trị giá không quá 1.000 nhân dân tệ (160 USD). Tôi nhặt điện thoại của tên cướp và không đuổi theo hắn nữa”.Tên cướp nhanh chóng nhận ra hắn mất chiếc điện thoại đắt tiền hơn. Hắn đuổi theo Jin và đòi lại điện thoại.

Cướp điện thoại nhái 2 triệu đồng, đánh rơi iPhone 5 chính hãng 5

Tuy nhiên, chàng sinh viên từ chối và tên cướp không thể đuổi kịp Jin. Sau đó Jin gọi vào số điện thoại của anh. Tên cướp trả lời và nài nỉ anh trao đổi lại điện thoại. “Thậm chí hắn còn gửi địa chỉ cho tôi để tôi có thể chuyển phát nhanh điện thoại cho hắn”, Jin nói. Sau vài lần khác không thể liên lạc với tên cướp, Jin quyết định giao chiếc Iphone 5 cho cảnh sát. “Tên cướp thông báo hắn vừa gửi trả lại chiếc điện thoại của tôi, nhưng ai biết hắn đã thực sự làm vậy hay chưa”, Jin nói.

Video: Màn cướp iPhone 5s kinh hoàng trong hiệu thuốc

Xem thêm: Giây phút "quan hệ" rùng rợn nhất thế giới động vật

T.T

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục