Trang chủ » Công nghệ
Thứ hai, 01/07/2019 10:30 (GMT 7)

Iphone 11 được bày bán tại Trung Quốc, 3 camera nhưng chạy hệ điều hành Android

Mạng xã hội Trung Quốc mới chia sẻ những hình ảnh của chiếc điện thoại được cho iPhone 11 được bày bán tràn lan tại nước này.

Dù Iphone 11 còn khoảng 3 tháng nữa mới ra mắt trên toàn thế giới nhưng tại Trung Quốc đã xuất hiện những sản phẩm với thiết kế tương tự như smartphone đình đám của Apple. Mới đây, trên MXH Weibo xuất hiện clip quay lại cảnh chiếc điện thoại giống hệt iPhone 11 được bày bán.

Thông qua clip này, chiếc điện thoại của Trung Quốc có mặt sau giống hệt với khung đúc của iPhone mới. Điểm nhấn chính là hệ thống 3 camera đằng sau giống hệt như thiết kế được giới thiệu từ Apple. Cụm camera này hình vuông nằm ở góc trái mặt lưng của điện thoại. Thiết kế này chỉ khác phiên bản giới thiệu của iPhone 11 ở chỗ 3 chiếc camera đằng sau xếp theo hình tam giác và có cảm biến to hơn, trong khi iPhone 11 phiên bản Trung Quốc có cảm biến nhỏ hơn rất nhiều và phần thừa lại mang màu đen chứ không trùng màu với máy như phiên bản của Apple.

Iphone 11 được bày bán tại Trung Quốc, 3 camera nhưng chạy hệ điều hành Android  1iPhone 11 phiên bản Trung Quốc có thiết kế gần như giống hệt với chiếc smartphone của Apple. Ảnh: Internet

Trong đoạn video được đăng tải thì iPhone 11 phiên bản Trung Quốc đang sử dụng hệ điều hành Android thay vì iOS của Apple. Mặt trước của iPhone 11 "fake" dày hơn phiên bản thật, trong khi phần "tai thỏ" không được vát nhỏ đi như các tin đồn trước đây.

Iphone 11 được bày bán tại Trung Quốc, 3 camera nhưng chạy hệ điều hành Android  2Phần camera chính là phần có sự khác biệt lớn nhất. Ảnh: Ben Geskin

Có lẽ NSX này đã dựa trên những bản dựng của iPhone 11 được rò rỉ trên mạng để tạo ra một chiếc iPhone fake với hình dáng gần tương tự trước cả Apple. Theo dự kiến, tháng 9 này, iPhone 11 của Apple mới được công bố với các phiên bản như iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục