Trang chủ » Công nghệ » Sản phẩm mới
Thứ ba, 04/06/2019 09:33 (GMT 7)

Mô hình iphone 11 chính thức lộ diện

Mô hình iPhone 11 không khác nhiều so với các tin đồn trước đó với cụm camera vuông phía sau. Ngay phía trên là 3 camera và một đèn flash LED.

Bengeskin hôm 2/6 đăng tải trên twitter hình ảnh được cho là mô hình của iPhone 11 và iPhone 11 Max sắp ra mắt vào mùa thu này. Đây có thể là phiên bản nội bộ dành cho các nhà sản xuất phụ kiện nhằm kịp ra mắt cùng thời điểm iPhone mới được bán ra. Trước đó, Bengeskin từng đăng nhiều hình ảnh tin đồn chính xác về các dòng máy cao cấp của Samsung, Vivo và Apple.

Mô hình iphone 11 chính thức lộ diện 1Mô hình được cho là của iPhone 11 và iPhone 11 Max. Ảnh: Bengeskin

Mô hình iPhone 11 được Bengeskin đăng tải không khác nhiều so với các tin đồn trước đó với cụm camera vuông phía sau. Ngay phía trên là 3 camera và một đèn flash LED nhưng không được đặt đối xứng nhau giống Huawei Mate 20 Pro. Ảnh mới tiết lộ cụm camera không nhô lên nhiều so với mặt sau như thế hệ iPhone XS Max.

Trước đó, khi những tin đòn chiếc iPhone 11 chuẩn bị ra mắt, nhà thiết kế Muhsin M. Belaal Auckburaully của DBS Designing đã tạo nên bản dựng iPhone thế hệ mới, tạm gọi là iPhone XI, với thiết kế đột phá nhờ trang bị màn hình Full View thời thượng, 4 camera sau

Mô hình iphone 11 chính thức lộ diện 2iPhone 11 bản concept được Muhsin M. Belaal Auckburaully dựng lên.

Chiếc iPhone XI trong bản concept không thay đổi nhiều về thiết kế bên ngoài so với các thiết bị tiền nhiệm, khi vẫn dùng màn hình OLED có kích thước là 5.8 inch.

Máy cũng sẽ giữ nguyên cổng cắm Lightning thay vì dùng USB Type C như một số tin đồn.

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục