Trang chủ » Công nghệ
Thứ tư, 06/05/2015 09:33 (GMT 7)

UFO lại xuất hiện trên bầu trời New York, Mỹ?

Hôm 25/4, 1 vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện trên bầu trời New York. Nhiều người cho rằng đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Hôm 25/4, 1 vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện trên bầu trời New York. Nhiều người cho rằng đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Vật thể bay lạ được nhìn thấy trên bầu trời quận Bronx, thành phố New York, Mỹ, hôm 25/4. Sự việc xảy ra khiến những người chứng kiến hết sức bất ngờ.

"Tôi nhìn lên và thấy quả cầu lửa này. Nó bay từ bên này sang bên kia bầu trời và di chuyển nhanh hơn nhiều so với máy bay", Mirror dẫn lời nhân chứng Juan Marrero 57 tuổi cho hay.

UFO lại xuất hiện trên bầu trời New York, Mỹ? 2

Vật thể bay bí ẩn trên bầu trời New York. (Ảnh: Andres Morales)

Trong khi đó, Andres Morales, 25 tuổi, may mắn chụp lại hình ảnh vật thể này. "Tôi đưa tay ra ngoài cửa sổ xe hơi và chụp hình liên tục. Tôi không biết đó là gì nhưng nó di chuyển với vận tốc rất nhanh", Morales nói với New York Post.

Theo nhà nghiên cứu UFO Ryan Sprague, người dân New York từng chứng kiến những nguồn ánh sáng bất thường trong cùng một địa điểm vào các năm 2011 và 2014. Sprague cho rằng con người đang đối mặt với các hiện tượng dị thường không phải do con người tạo ra.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục