Trang chủ » Công nghệ
Thứ hai, 16/03/2015 09:29 (GMT 7)

Xuất hiện gương thần chạy Android

Một anh chàng đam mê công nghệ, đã tạo ra một chiếc gương thông minh dựa trên nền tảng hệ điều hành Android Wear.

 

 

Nick Nothom, một anh chàng đam mê công nghệ, đã tạo ra một chiếc gương thông minh dựa trên nền tảng hệ điều hành Android Wear. Chiếc gương này có thể kết nối với smartphone để đưa ra thông báo và cho phép tương tác như smartwatch "khổng lồ".

Xuất hiện gương thần chạy Android 5

Mục đích ban đầu mà Nick Nothom tạo ra chiếc gương này đơn giản vì anh muốn biết rằng chiếc smartphone của mình đã sạc đủ pin và những thông báo từ điện thoại sẽ được hiển thị rõ ràng hơn. Chiếc gương thông minh của Nick Nothom thực chất được "tạo ra" bằng cách kết nối với smartphone Android thông qua cổng HDMI. Nhờ đó, Nick có thể sử dụng chiếc gương như một smartwatch "khổng lồ", anh có thể lên Google, xem danh bạ cũng như sử dụng các tính năng cần thiết trên smartphone.

Xuất hiện gương thần chạy Android 6

Có lẽ đây là một ý tưởng thích hợp cho những bạn muốn vừa tắm rửa vừa xem tin nhắn mà không cần đụng tới smartphone. Còn chúng ta cùng chờ thêm xem khi mà chiếc gương thực sự hoàn thiện và sáng kiến này đi vào thực tiễn. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, trong tương lai không xa thì không có cái gì là không thể thông minh.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục