công nghiệp ô tô - Các bài viết về công nghiệp ô tô, tin tức công nghiệp ô tô

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề công nghiệp ô tô. Mời các bạn đón đọc các bài viết về công nghiệp ô tô và chia sẻ thông tin công nghiệp ô tô trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về công nghiệp ô tô

Báo Anh: VinFast đã tạo nên kỷ lục về thời gian phát triển ra xe, viết lại lịch sử về tốc độ của ngành ô tô Báo Anh: VinFast đã tạo nên kỷ lục về thời gian phát triển ra xe, viết lại lịch sử về tốc độ của ngành ô tô Theo trang đánh giá xe uy tín nước Anh, nhờ loại bỏ một công đoạn quan trọng trong việc thiết kế xe hơi truyền thống, VinFast đã tạo nên kỷ lục về thời gian phát triển ra xe, viết lại lịch sử về tốc độ của ngành ô tô ngay khi vừa tham gia vào thị trường chỉ 1 năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt hộ xe VinFast, rất có thể tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt hộ xe VinFast, rất có thể tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem Tại sự kiện lễ ra mắt 2 mẫu sedan và SUV của ở Paris Motor Show, khách mời đặc biệt tham gia bình luận là ông Đinh Tiến Dũng - giáo sư Xoay đã dùng từ "ngon" để diễn tả về 2 mẫu xe của VinFast, đồng thời khẳng định, có thể đặt xe của doanh nghiệp này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về công nghiệp ô tô

"Nghỉ" triệu hồi xe vì chính phủ Mỹ đóng cửa Theo hãng tin AOL Autos, việc chính phủ Mỹ đóng cửa do Hạ viện không thông qua kế hoạch tài chính, đã gây ảnh hưởng nhất định tới ngành công nghiệp ôtô.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ô tô tại Việt Nam chịu 14 loại thuế và phí Ô tô tại Việt Nam chịu 14 loại thuế và phí Đó là con số được đưa ra tại Hội thảo “Chính sách thuế và phí đối với ngành công nghiệp ô tô và người tiêu dùng”, diễn ra tại Hà Nội ngày 27.9.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Doanh nghiệp Nhật khôi phục sản xuất tại Trung Quốc Doanh nghiệp Nhật khôi phục sản xuất tại Trung Quốc Toyota dự định phục hồi hoàn toàn hoạt động, trong khi Panasonic hay Honda chỉ tính mở lại một số nhà máy, khi biểu tình tại Trung Quốc có dấu hiệu lắng xuống

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Abramovich, “tỷ phú kiểu Nga” Abramovich, “tỷ phú kiểu Nga” Ở tuổi 36, Roman Abramovich hiện được coi là một trong những tỷ phú trẻ nhất hành tinh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5