Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ năm, 23/05/2019 14:54 (GMT 7)

Công nương Kate phản đòn, tuyên chiến với em dâu Meghan

Vợ chồng công nương Kate đang có những hành động được cho là tuyên chiến ngầm với em dâu Meghan.

Mối quan hệ giữa hai nàng dâu Hoàng Gia Anh là Công nương Kate - Công nương Meghan luôn được dư luận quan tâm. Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, Công nương Meghan được cho là đã không hài lòng về chị dâu Kate.

Công nương Kate phản đòn, tuyên chiến với em dâu Meghan 1Công nương Kate và em dâu. Ảnh internet

Trong một động thái mới nhất khi tác riêng tài khoản Instagram với vợ chồng Meghan, vợ chồng Hoàng tử William - Kate gây bất ngờ khi thường xuyên chia sẻ tin tức của gia đình mình trên trang này. Theo Daily mail, giữa Meghan và chị dâu Kate đã có cuộc chiến ngầm qua hoạt động trên Instagram của hai cặp vợ chồng này.

Tiếp đến, vào ngày 19/5, kỷ niệm một năm ngày cưới, vợ chồng công nương Kate đã chia sẻ 16 bức ảnh hậu trường chưa từng công bố trước đây trong một đoạn video ngắn đầy ý nghĩa. Nhiều người cho rằng, hành động trên của vợ chồng Công nương Kate ngầm thông báo cho gia đình em trai rằng: "Bất cứ điều gì bọn em có thể làm, anh chị đều làm được thậm chí là tốt hơn".

Công nương Kate phản đòn, tuyên chiến với em dâu Meghan 2Công nương Kate có màn "lột xác" ngày càng xinh đẹp khi bị chê lép vế trước Meghan. Ảnh internet

Không chỉ vậy, công nương Kate còn thường xuyên cập nhật hình ảnh quý phái, xinh đẹp trên trang cá nhân. Theo The Sun, có lẽ Công nương Kate đang cố gắng lấy lại vị thế của mình trong lòng người hâm mộ trong thời gian Meghan đang nghỉ thai sản.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục